Dùng bằng lái xe của bạn gái để ‘thuê phòng’ với trẻ em

Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

TAND tỉnh Tây Ninh vừa xử sơ thẩm tuyên phạt Bùi Thanh Sang (sinh năm 1989 ngụ tại ấp Trường An, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành), tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Tháng 3-2015, Sang quen biết với em N.T.T.T (12 tuổi 10 tháng) sống cùng ấp và phát sinh tình cảm.

Sau đó Sang đã cùng T. “quan hệ” hai lần. Để “qua mặt” chủ nhà nhà trọ, mỗi lần vào thuê phòng Sang đưa giấy chứng minh nhân dân của mình và giấy phép lái xe của một người bạn… trùng tên với em T. cho chủ nhà trọ.

Sở dĩ Sang có giấy bằng lái xe này là do người bạn gái tên T. vi phạm giao thông nên đã đưa hồ sơ vi phạm nhờ Sang đi đóng phạt giùm. Sau hai lần quan hệ, gia đình cháu T. mới phát hiện và trình báo công an huyện Hòa Thành.

Dùng bằng lái xe của bạn gái để ‘thuê phòng’ với trẻ em - 1

 Bị cáo Bùi Thanh Sang tại tòa

Tại toà, Sang thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cũng đã khắc phục một phần hậu quả cho gia đình bị hại. Phía gia đình bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường gì.

Trước phiên tòa, đại diện hợp pháp người bị hại đã yêu cầu Sang bồi thường 12 triệu đồng thiệt hại tổn thất tinh thần, danh dự nhân phẩm. Thực tế thì gia đình Sang đã bồi thường cho gia đình bị hại đủ số tiền này rồi.

HĐXX nhận định vụ án mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của bị cáo đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm cũng như sự phát triển bình thường tâm sinh lý của cháu T.. Hành vi này còn ảnh hưởng đến trật tự trị an xã hội nên dù Sang có nhiều tình tiết giảm nhẹ như phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, nhưng vẫn phải chịu mức án như đã tuyên. 

Theo T.Tùng (Pháp Luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Bắt giữ nhóm khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai Bắt giữ nhóm khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai
18g ngày 3-5, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã trực tiếp đến trụ sở Công an thị xã La Gi thưởng nóng...
An ninh Xã hội - 2 thanh niên khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai 2 thanh niên khống chế chồng, hiếp dâm vợ mang thai
Ngày 3-5, tin từ Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ vụ hiếp dâm...
An ninh Xã hội - Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà Đi ăn trộm, giở trò hiếp dâm chủ nhà
Tên trộm sau khi lấy hết tài sản thì tình cờ phát hiện chủ nhà đang nằm ngủ đã nổi máu dâm tà, dùng kéo khống chế với mục đích hiếp dâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang