Dụ bạn gái uống bia rồi hiếp dâm tập thể

Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 09:33 AM (GMT+7)

Ngày 28/3, cơ quan CSĐT công an quận 12, TP.HCM khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Trung (22 tuổi) và Nguyễn Văn Út (19 tuổi, cùng quê An Giang) về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, trưa 19/3, Út nhận được điện thoại của N.T.T. (18 tuổi, An Giang) báo đang lên quận 12 chơi và nhờ Út ra đón tại cầu vượt An Sương. 

Út nhanh chóng đón T. chở về phòng trọ của mình tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Tại đây có Trung và Nguyễn Đăng Khoa. Vì T. là bạn học cùng quê, Khoa mua bốn hộp cơm về cùng ăn với T. và mọi người, sau đó Khoa vào công ty đi làm ca chiều.

Dụ bạn gái uống bia rồi hiếp dâm tập thể - 1

Nguyễn Văn Trung tại cơ quan điều tra.

Tại phòng trọ, Trung rủ Út nhậu và T. cũng tham gia uống bia. Uống được 2 chai bia, T. mệt nên xin nằm nghỉ. Lúc Trung ra ngoài nghe điện thoại, khi quay vào phòng thì thấy Út đang ôm hôn T. nhưng không thấy T. phản kháng.

Dục vọng nổi lên, Trung bàn với Út hiếp dâm T. và Út đồng ý, Trung liền khống chế bóp cổ T. cho khỏi la, rồi cùng Út thay nhau hãm hiếp T. để thỏa mãn thú tính.

Sau khi bị cưỡng hiếp, T. đã đến công an địa phương trình báo. Qua điều tra, xác minh công an quận 12 đã triệu tập hai tên “yêu râu xanh” lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Trung, Út thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Thanh Phương (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Hiếp dâm tập thể, hại chết chủ nhà Hiếp dâm tập thể, hại chết chủ nhà
Đi trộm gà nhưng không bắt được con nào, lại thấy chủ nhà đang nằm ngủ, 2 tên trộm đã giở trò đồi bại với nạn nhân nhằm thoải mãn thú tính.
An ninh Xã hội - Bắt thiếu nữ vào nhà hoang hiếp dâm tập thể Bắt thiếu nữ vào nhà hoang hiếp dâm tập thể
Thiếu nữ bị chúng khống chế, đưa vào nhà hoang rồi thay nhau hiếp dâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang