Dụ bé gái 4 tuổi vào buồng cho mượn điện thoại rồi hiếp dâm

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 13:00 PM (GMT+7)

Thấy bé gái gần nhà đến chơi, nam thanh niên đã dụ dỗ bé gài vào buồng cho mượn điện thoại rồi hiếp dâm.

Dụ bé gái 4 tuổi vào buồng cho mượn điện thoại rồi hiếp dâm - 1

Đối tượng Phạm Minh Hoàng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngày 4/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Minh Hoàng (18 tuổi, ngụ huyện U Minh, Cà Mau) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 21/9, Hoàng ở nhà một mình, một lúc sau thì bé gái (4 tuổi) ở gần nhà qua chơi. Hoàng đã nảy sinh ý định hiếp dâm, nên Hoàng đã dụ dỗ cháu bé vào buồng, rồi cho mượn điện thoại để chơi game. Sau đó, thực hiện hiếp dâm nạn nhân nhiều lần.

Khi cháu bé về, người nhà bé gái phát hiện con có biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi thì mới sửng sốt biết được chuyện, và đã trình đến báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, Hoàng bị công an mời lên trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Tại đây, bước đầu Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xửu lý theo pháp luật.

Nam thanh niên mở to nhạc rồi cưỡng hiếp bé gái

Thấy bé gái ở nhà một mình, Luân vào nhà tăng âm lượng máy phát nhạc rồi kéo bé gái vào phòng ngủ giở trò đồi...

Theo Gia Minh (Báo giao thông)
An ninh Xã hội - "Yêu râu xanh" cho 5.000 đồng, dặn bé gái không tiết lộ "bí mật động trời" "Yêu râu xanh" cho 5.000 đồng, dặn bé gái không tiết lộ "bí mật động trời"
Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, "yêu râu xanh" cho tiền và dặn dò bé gái không được tiết lộ "bí mật động trời" cho người lớn nghe.
An ninh Xã hội - Hiếp dâm bé gái, cho 400 ngàn đồng nhưng xin lại 100 ngàn Hiếp dâm bé gái, cho 400 ngàn đồng nhưng xin lại 100 ngàn
Sau 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi, Hoàng Văn Ka ở Nghệ An đã cho nạn nhân 400 ngàn đồng nhưng rồi xin lại 100 ngàn đồng.
An ninh Xã hội - Yêu cầu khởi tố kẻ sờ ngực bé gái 14 tuổi Yêu cầu khởi tố kẻ sờ ngực bé gái 14 tuổi
PC45 Công an tỉnh Gia Lai đã yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với kẻ dâm ô với trẻ em để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.
Đừng tiếc 1 phút để đọc 5 bí quyết vàng thăng hoa cho quý ông Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đừng tiếc 1 phút để đọc 5 bí quyết vàng thăng hoa cho quý ông
Sản phẩm này giúp cải thiện rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tăng Testosterone, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang