Đột kích khách sạn, bắt 3 gái bán dâm tiền triệu

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 07:46 AM (GMT+7)

Để có thêm thu nhập, hai chị em ruột Nguyễn Thị Thùy Tiên và Nguyễn Thị Thùy Dung tổ chức cho ba tiếp viên bán dâm trong khách sạn Tân Thành Công (quận 5) với giá 1,5 triệu đồng/lượt.

Chiều 2/12, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy Dung (SN 1980) và Nguyễn Thị Thùy Tiên (SN 1982, quê Vĩnh Long; tạm trú quận 5, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 21h40 tối 28/11, qua thời gian theo dõi, các trinh sát Công an TP.HCM phối hợp với lực lượng Công an quận 5 bất ngờ đột kích vào khách sạn Tân Thành Công (địa chỉ 117, đường Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP.HCM). Khi kiểm tra các phòng 408, 409, 410, các trinh sát bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đột kích khách sạn, bắt 3 gái bán dâm tiền triệu - 1

Nhà hàng 98, nơi hai chị em ruột tổ chức môi giới mại dâm.

Qua khai thác nhanh gái bán dâm, cơ quan chức năng bắt khẩn cấp hai chị em ruột là Thùy Dung và Thùy Tiên tại nhà hàng 98 (đường Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5).

Tại cơ quan điều tra, Tiên và Dung khai, đang làm quản lý nhà hàng 98 được gần 3 tháng nay. Để kiểm thêm thu nhập, cả hai đứng ra tổ chức môi giới cho 3 nữ tiếp viên bán dâm cho khách tại khách sạn Tân Thành Công.

Đột kích khách sạn, bắt 3 gái bán dâm tiền triệu - 2

Các tiếp viên kiêm gái bán dâm hoạt động dưới sự điều động của 2 tú bà Dung - Tiên.

Hàng ngày, khi khách vào nhà hàng ăn uống, Tiên và Dung sẽ tiếp cận gạ gẫm mua dâm. Khi các “thượng đế” đồng ý, Tiên và Dung sẽ điều chuyển gái đến khách sạn Tân Thành Công “vui vẻ” với giá thỏa thuận là 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó, Dung và Tiên lấy 200.000 đồng, còn lại gái bán dâm được hưởng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
An ninh Xã hội - Mang bầu 6 tháng vẫn đi bán dâm Mang bầu 6 tháng vẫn đi bán dâm
Trong số gái bán dâm bị bắt, có một cô đang mang thai tháng thứ sáu.
An ninh Xã hội - Bán dâm cho khách Tây: Tạm giữ 50 "chân dài" Bán dâm cho khách Tây: Tạm giữ 50 "chân dài"
Khi ập vào một khách sạn ở trung tâm quận 1, TP.HCM, lực lượng công an bắt quả tang nhiều chân dài đang thực hiện hành vi bán dâm cho người...
An ninh Xã hội - Bắt quả tang 2 đôi mua bán dâm 1 phòng Bắt quả tang 2 đôi mua bán dâm 1 phòng
Qua đấu tranh khai thác, Q. và H. khai nhận, được Yến điều đến nhà nghỉ để bán dâm cho khách với giá 500 nghìn đồng một lần.
Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"? Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"?
Để trở thành quý ông thực sự trong tình yêu, dễ lắm, chỉ cần bạn làm được những điều này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang