Đổi web game thành web sex nam thanh niên lĩnh án tù

Thứ Hai, ngày 28/11/2016 17:07 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Muốn trang web của mình tăng lượt truy cập, nam thanh niên đổi giao diện web rồi dẫn các đường link chứa ảnh, phim với nội dung đồi trụy từ nước ngoài về cho người truy cập tải miễn phí.

Đổi web game thành web sex nam thanh niên lĩnh án tù - 1

Thanh niên đổi web game thành web sex để tăng lượng truy cập. Ảnh minh họa

Ngày 28/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Tuyến (SN 1994, ở Hải Hậu, Nam Định) 3 năm tù về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Diễn biến tại tòa cho thấy, anh Tuyến vốn không có nghề nghiệp lại thường xuyên chơi các trò chơi điện tử trên mạng Internet. Để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, cuối 2012, anh này tìm hiểu cách thức tạo lập và quản trị một web để tải các trò chơi miễn phí rồi đăng ký làm thành viên một Cty trực tuyến nhằm quảng cáo các trò chơi trực tuyến.

Tuy nhiên, anh Tuyến thấy lượng người truy cập rất ít và tên trang web do đối tượng lập ra vừa dài, vừa khó nhớ nên quyết định thay đổi. Đối tượng mua một tên miền khác với giá 50.000 đồng/năm và nhanh chóng thay đổi tên trang web nêu trên thành trang web mới.

Dù vậy, lượng người truy cập vào trang mạng của Tuyến vẫn không nhiều. Vì vậy, tháng 5/2014, đối tượng liền tải hàng loạt video, phim sex và các hình ảnh khiêu dâm từ những trang mạng nước ngoài lên trang web của mình.

Thanh niên này cũng đổi thư mục trên web cũ thành giao diện mới như TRANG SEX, TRANG GAME… Ngoài ra, phần mềm trang web của Tuyến còn cho phép người truy cập tải miễn phí loại văn hóa đồi trụy này.

Cơ quan chức năng xác định có tới 76 đường dẫn (link) video, phim sex từ trang web của Tuyến đến các trang mạng nước ngoài. Tương tự, nếu vào trang web của nam thanh niên này, người truy cập có thể xem được 22 bộ ảnh khiêu dâm, theo các đường link tương ứng.

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Sự thật về những số điện thoại “gái gọi” trên web sex Sự thật về những số điện thoại “gái gọi” trên web sex
Gần đây, nhiều phụ nữ bàng hoàng khi phát hiện số điện thoại, ảnh của mình bị đăng lên web sex.
An ninh Xã hội - Bắt gái bán dâm tiền triệu giao dịch qua web sex Bắt gái bán dâm tiền triệu giao dịch qua web sex
Gái bán dâm lên trang banhmy... đăng thông tin, hình ảnh của mình mời chào. Khách làng chơi lướt web sẽ liên lạc vào số điện thoại mà cái...
An ninh Xã hội - Bắt ông chủ của web sex lauxanh Bắt ông chủ của web sex lauxanh
Ông chủ của web sex: lauxanh..., gaichoi..., xinhvn..., đã bị cảnh sát bắt giữ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang