Đôi tình nhân ra Phú Quốc thuê nhà nghỉ bán ma túy

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 13:16 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tội phạm ma túy

Sau khi nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ, đôi nam nữ quê ở Tiền Giang và Hậu Giang thuê nhà nghỉ ở huyện đảo Phú Quốc để làm nơi mua bán ma túy cho các con nghiện tại địa phương.

Ngày 25-8, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa thực hiện lệnh bắt tam giam đối với Ngô Tuấn Kiệt (30 tuổi, quê Tiền Giang) cùng bạn gái quê ở Hậu Giang là Nguyễn Thị Sa (22 tuổi), để điều tra hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đôi tình nhân ra Phú Quốc thuê nhà nghỉ bán ma túy - 1

Kiệt và bạn gái đã bị lực lượng chức năng ở huyện Phú Quốc bắt quả tang khi đang phân phối ma túy cho các con nghiện tại nhà nghỉ.

Theo đó, tối 19-8, trong lúc Kiệt và Sa đang phân phối ma túy cho con nghiện tại một nhà nghỉ ở thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 3 túi nilon, bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Kiệt khai nhận tinh thể màu trắng chứa trong các túi nilon đó chính là ma túy đá. Để có thể tiêu thụ được số hàng này, Kiệt cùng bạn gái đã nhiều lần ra vào Phú Quốc để tìm cách liên lạc với nhiều con nghiện. Sau khi tìm được “khách hàng”, Kiệt về TP HCM mua ma túy rồi vận chuyển bằng tàu cao cấp ra Phú Quốc để làm nơi phân phối.

Theo T.Nốt (Người lao động)
An ninh Xã hội - Việt kiều Úc vận chuyển 3,5 kg ma túy lãnh án tử Việt kiều Úc vận chuyển 3,5 kg ma túy lãnh án tử
Đang làm thủ tục xuất cảnh đi Sydney, gã Việt kiều bị lực lượng chức năng bắt giữ khi phát hiện trong hành lý số lượng ma túy khủng.
An ninh Xã hội - Nhiều sinh viên du học bị lôi kéo vận chuyển ma túy Nhiều sinh viên du học bị lôi kéo vận chuyển ma túy
- 5 năm gần đây, tình hình mua bán, vận chuyển ma túy liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam diễn biến phức tạp. Lực lượng chức năng đã...
An ninh Xã hội - Cặp bài trùng khét tiếng trong đường dây ma túy “khủng” Cặp bài trùng khét tiếng trong đường dây ma túy “khủng”
"Cặp bài trùng" lập đế chế buôn ma túy với nhiều đường dây buôn bán lên hàng nghìn bánh heroin.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tội phạm ma túy
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang