Đôi “tình nhân” biến mất kỳ lạ (Kỳ 3)

Thứ Hai, ngày 28/02/2011 03:40 AM (GMT+7)

2 nạn nhân mất tích đã từng là người yêu của nhau. Và sau một thời gian xa cách khi mỗi người đã có với nhau một gia đình nhỏ thì họ lại tìm tới với nhau.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT...

Vụ biến mất kỳ lạ

Đôi “tình nhân” biến mất kỳ lạ (Kỳ 3) - 1

Richard Petrone

Richard và Danielle đã chính thức nối lại tình xưa và giờ đây hạnh phúc xuất hiện trong họ dường như vẫn còn mới nguyên. Richard quả thật vẫn còn rất yêu Danielle, tuy nhiên cô người yêu thì lại có đôi chút nghi ngờ về tình cảm đôi lứa lúc này. Bởi lẽ chỉ ngay trước hôm họ mất tích , Danielle có nói với Richard rằng cô ấy muốn chấm dứt thật sự mối quan hệ được coi là vụng trộm này. Cô gái trẻ này từng thừa nhận với bạn thân của mình rằng cô thấy thực sự bị áp lực khi ở bên Richard và cả bên người chồng cũ và rằng cô muốn có những khoảng riêng cho mình.

Danielle thấy chán với cảnh người yêu cũ và chồng cũ cãi nhau qua điện thoại. Imbo thì muốn cô quay trở lại, còn Richard lại từ chối. Thậm tệ hơn khi Imbo còn dọa sẽ gặp Richard để thanh toán nợ nần. Đã có lần tình hình căng thẳng tới mức cô phải gọi cho cảnh sát, tuy nhiên cảnh sát tin rằng họ chỉ chửi bới nhau trong lúc tức giận chứ họ không có ý định sẽ gặp nhau.

Có một sự thật rằng cho dù Danielle không muốn hẹn hò với người tình cũ bất cứ ngày nào nữa nhưng không hiểu sao cô vẫn đồng ý đi với Richard vào buổi tối ngày 19-2-2005 đó. Vào đêm đó, cô dành chọn thời gian cho người tĩnh cũ còn cậu con trai được giao lại cho Imbo.

Sự việc đôi bạn trẻ mất tích khiến nhiều người bất ngờ. Sau buổi tối định mệnh đó, người chị của Richard có một cuộc hẹn với Danielle vào lức 11 giờ sáng. Tuy nhiên, Lavita không hiểu sao Danielle lại không đến, thậm chí khi cô gọi điện thoại, cô ta còn không nghe máy.

Cũng vào khoảng thời gian này, mẹ của Richard cũng muốn liên lạc với cậu con trai nhưng kỳ lạ là bà không thể gọi được cho Rich. Bắt đầu từ đây, sự trùng hợp về việc cả Rich và Danielle mất tích khiến 2 bên gia đình thấy lo lắng. Trong thâm tâm họ cũng chỉ dám nghĩ rằng đôi bạn trẻ đã đi đâu đó và bỏ quên điện thoại chẳng hạn, chứ họ chưa dám nghĩ tới một điều gì đó tội tệ hơn.

Đôi “tình nhân” biến mất kỳ lạ (Kỳ 3) - 2

Không ai tin rằng Richard và Danielle mất tích hay gặp tai nạn gì đó. Bởi lẽ bà mẹ trẻ này là một người hết mực yêu thương cậu con trai Joseph. Tuy nhiên, cho tới cả ngày hôm sau vẫn không có thông tin gì thêm từ đôi tình nhân này. Mọi người bắt đầu thấy lo lắng và nỗi lo ấy là hoàn toàn có cơ sở.

Tìm kiếm

Khi mọi chuyện có vẻ như rất nghiêm trọng, 2 bên gia đình một mặt gọi điện cho cảnh sát Philadelphia và New Jersey, mặt khác tự họ bắt đầu cuộc tìm kiếm. Những người thân của Danielle và Richard cũng tin rằng họ đã mất tích hay gặp một tai họa nào đó.

Đôi “tình nhân” biến mất kỳ lạ (Kỳ 3) - 3

Tờ rơi tìm kiếm nạn nhân mất tích

Tờ rơi có in những hình ảnh và thông tin về 2 nạn nhân mất tích đã được gia đình in và dán khắp những vùng lân cận. Phía cảnh sát và những đội tình nguyện cũng bắt đầu bắt tay vào việc tìm kiếm ở những khu rừng, hồ hay đầm lầy gần đó.

Qua nửa ngày tìm kiếm mà vẫn không có kết quả, đội tìm kiếm của sở cảnh sát Philadelphia bắt đầu ngồi lại bàn luận và họ quyết định tập trung tìm kiếm khu vực sông Delaware. Nhiều điều tra viên đã nghĩ tới giả thuyết chiếc xe của họ bị chìm dưới sông và họ mắc kẹt trong đó. Công tác tìm kiếm được đẩy lân cao độ khi mà cảnh sát nói với gia đình rằng rất có thể nếu tìm kiếm nhanh chóng thì họ sẽ cứu được cả 2 người mất tích.

Phía gia đình cũng đẩy mạnh việc tìm kiếm bằng cách treo một giải thưởng trị giá 12.200 đôla cho ai cung cấp thông tin giúp tìm ra 2 nạn nhân. Và khi mọi chuyện có vẻ nghiêm trọng hơn thì số tiền này được tăng lên con số 100.000 đôla. Thế nhưng tất cả vẫn là một con số 0 tròn trĩnh. Một sự thật rằng đôi bạn trẻ đã mất tích và rất có thể họ còn bị hãm hại đã dần hiện ra trước mắt.

Vậy là đôi tình nhân cũ đã quyết định quay lại với nhau rồi cũng thật thảm họa khi họ cùng nhau mất tích. Tất cả những gì được coi là xấu nhất đã dần xuất hiện trong mắt những người thân. Liệu điều đó có phải là hiện thực? Cảnh sát sẽ tìm kiếm đôi tình nhân này như thế nào? Mời các bạn đón đọc Đôi “tình nhân” biến mất kỳ lạ (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM thứ Tư, ngày 2-3-2011 trên mục Vụ án nổi tiếng.

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7