Đòi tiền bạn gái không được, nhắn tin khủng bố "phụ huynh"

Thứ Tư, ngày 30/03/2016 09:05 AM (GMT+7)

Đòi nợ bạn gái không được, Nguyễn Mậu Thiện đã nhắn tin đe dọa "phụ huynh", buộc ông phải gửi tiền qua tài khoản.

Ngày 30-3, Cơ quan Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mậu Thiện (quê Thanh Hóa) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo lời khai của Thiện, thời gian đi làm trong TP HCM có quen biết với chị Huỳnh Thị D. (quê Kon Tum, sinh viên). Sau đó, chị D. đã nhiều lần mượn tiền Thiện, với tổng số tiền khoảng 15 triệu đồng.

Đòi tiền bạn gái không được, nhắn tin khủng bố "phụ huynh" - 1

Đối tượng Nguyễn Mậu Thiện - Ảnh Công an cung cấp

Đầu năm 2016, Thiện nhiều lần đòi chị D. trả tiền nhưng chị D. không trả mà còn phủ nhận chuyện nợ tiền. Tức giận,Thiện đã nhắn tin đe dọa và yêu cầu ông Huỳnh Minh H. (bố chị D.) phải trả nợ thay. Sau nhiều lần bị đe dọa, quá lo lắng ông H. đã gửi vào tài khoản do Thiện đưa 1,5 triệu đồng.

Nhận được tin trình báo,Công an tỉnh Kon Tum cho rằng hành vi đe dọa giết người rất manh động nên nhanh chóng xác minh và bắt giữ Thiện khi đang lẩn trốn tại TP HCM.

Sau khi bị bắt, Thiện tỏ ra ăn năn hối hận. Thiện cho rằng đã cho D. mượn tiền nhưng đến khi đòi thì bị D. lật lọng, tố mình nợ ngược lại, quá bức xúc nên mới hành động vậy.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Xông vào trường cấp 1, tìm học sinh để đòi nợ phụ huynh Xông vào trường cấp 1, tìm học sinh để đòi nợ phụ huynh
Thanh niên nghi “ngáo đá” xông vào trường cấp 1 tìm một học sinh để đòi nợ cha mẹ của em này.
An ninh Xã hội - Tử hình kẻ giết bạn gái đang mang thai Tử hình kẻ giết bạn gái đang mang thai
Tài đã ra tay đánh chết bạn gái đang mang thai con mình vì bị trách móc trong lúc nhậu. Với hành vi tàn bạo, mất nhân tính Tài đã phải trả...
An ninh Xã hội - Giết người vì biết tin bạn gái qua đêm với “đồng nghiệp” Giết người vì biết tin bạn gái qua đêm với “đồng nghiệp”
Ngày 4/3, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1992, quê Kiên Giang) về tội “Giết người”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang