Đôi nam nữ chết trong ki ốt: Nghi án tự đâm nhau

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 15:22 PM (GMT+7)

Trên người nạn nhân nam có tới 11 vết dao đâm, thi thể nữ nạn nhân cũng có nhiều vết dao đâm, trong đó có 3 vết đâm thấu tim.

Như tin đã đưa, chiều 17/1, người dân phát hiện 2 thanh niên chết tại ki ốt bán quần áo, cạnh quốc lộ 3 cũ, thuộc tổ 3, phường Đề Thám (TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Nguồn tin từ Viện Kiểm sát nhân dân TP. Cao Bằng cho biết đã xác định được danh tính của các nạn nhân. Theo đó, nạn nhân nữ là Đàm Thị Hoàng Linh (SN 1993, trú tại xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng). Nạn nhân nam là Nông Thế Kỳ (SN 1985, trú tại tổ 6, phường Duyệt Trung, TP. Cao Bằng).

Đôi nam nữ chết trong ki ốt: Nghi án tự đâm nhau - 1

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc 

Sáng 19/1, Công an thành phố Cao Bằng tiếp tục khám nghiệm hiện trường để làm rõ thêm các tình tiết trong vụ việc.

Một lãnh đạo Công an Thành phố cho biết  tại ki ốt nơi xảy ra vụ việc trên chỉ có duy nhất 1 cửa, là cửa chính. Thời điểm công an tiếp cận hiện trường, cửa sắt ki ốt vẫn khóa trong. Mái nhà của ki ốt không có dấu hiệu bị tháo dỡ. Có khả năng 2 thanh niên kể trên đã đâm nhau, dẫn đến tử vong.

Người dân nơi xảy ra vụ việc cho biết, nam nạn nhân chết trên nền nhà; nữ nạn nhân chết trên gác xép. Có khả năng, sau khi đâm nhau, nữ nạn nhân tử vong trước, nam nạn nhân từ gác xép xuống, bò ra cửa kêu cứu, tuy nhiên bị mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Nguyên Quân (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Phát hiện đôi nam nữ chết trong ki ốt khóa cửa Phát hiện đôi nam nữ chết trong ki ốt khóa cửa
Thấy ki ốt bán quần áo và internet không mở cửa, bật đèn, người dân qua kiểm tra thì phát hiện đôi nam nữ đã tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang