Đôi nam nữ bị đánh ở bến Ninh Kiều là dân "hai ngón"

Thứ Hai, ngày 15/02/2016 11:15 AM (GMT+7)

Vụ đánh nhau trên cầu đi bộ ở bến Ninh Kiều xảy ra vào mùng 3 tết hiện đã được công an xác minh, làm rõ và sẽ xử lý theo quy định pháp luật.

Sáng 15-2, báo cáo về tình hình đón Tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016 tại cuộc họp giao ban thường trực Thành ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN TP Cần Thơ, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Vụ đánh nhau trên cầu đi bộ ở bến Ninh Kiều xảy ra vào mùng 3 tết hiện đã được công an xác minh, làm rõ và sẽ xử lý theo quy định pháp luật.

Đôi nam nữ bị đánh ở bến Ninh Kiều là dân "hai ngón" - 1

 Cảnh đánh nhau cắt từ clip

Theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, đôi nam nữ bị đánh tên N va Ng – là hai người trước đó đã móc túi của khách du xuân. Hai người này đã móc túi lấy 1,2 triệu đồng của một số sinh viên học sinh. Sau đó nhóm sinh viên chạm mặt N và Ng tại khu vực cầu đi bộ bến Ninh Kiều nên giữa hai bên xảy ra cự cãi. 4 nữ sinh viên học sinh đã đánh N và Ng, sau đó N bỏ chạy.

“Sự việc xảy ra trong khoảng 2-3 phút và khi lực lượng công an, dân phòng có mặt thì nhóm đánh nhau đã rời khỏi hiện trường. Qua xác minh, công an đã làm rõ nhóm đánh N và Ng và  đã mới làm việc để có hướng xử lý. Riêng N và Ng hiện đã rời địa phương. Trong sự việc này chúng tôi khẳng định bản chất không quá như  thông tin trên mạng, không phải công an và dân phòng thờ ơ, đúng là dân mình quá thờ ơ khi chứng kiến sự việc mà không can thiệp kịp, còn công an khi nắm sự việc lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt ngay để xử lý”- Đại tá Trần Ngọc Hạnh nói.

 

Đôi nam nữ bị đánh ở bến Ninh Kiều là dân "hai ngón" - 2

 

Đôi nam nữ bị đánh ở bến Ninh Kiều là dân "hai ngón" - 3

Nam thanh niên áo trắng đeo ba lô cố can nhóm đánh nhau.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn video clip có thời lượng trên 1 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đánh  một đôi nam nữ trên cầu đi bộ bến Ninh Kiều (TP Cần Thơ). Sự việc được cho là xảy ra ngày 10-2 (mùng 3 tết). Nam nữ thanh niên bị đánh nằm chịu trận. Cũng trong video clip thể hiện thời điểm đôi nam nữ bị đánh có rất nhiều người qua lại nhưng chỉ có một nam thanh niên đứng ra ngăn cản. Công an quận Ninh Kiều sau đó đã vào cuộc xác minh vụ việc để xử lý theo quy định.

Theo Gia Tuệ (Pháp luật TPHCM)
An ninh Xã hội - Can "ma men" đánh nhau, công an xã bị đánh trọng thương Can "ma men" đánh nhau, công an xã bị đánh trọng thương
Cơ quan CSĐT tỉnh Phú Yên vừa bát giữ hai đối tượng Trần Lý Quỳnh, Phan Văn Định (đều trú xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân) để điều tra về...
An ninh Xã hội - Côn đồ đấm đá người đàn ông tử vong vì can ngăn đánh nhau Côn đồ đấm đá người đàn ông tử vong vì can ngăn đánh nhau
Thấy ông Tuấn can ngăn, nhóm thanh niên không những không dừng tay mà còn lao vào đấm đá ông đến tử vong dù ông là người vô can.
An ninh Xã hội - Bố mẹ đánh nhau con uống thuốc tự tử Bố mẹ đánh nhau con uống thuốc tự tử
Ngày 26/10, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trả bệnh nhân Nguyễn Ngọc Vũ (sinh năm 1999), trú tại phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) về cho...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang