Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 14:24 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Thanh Hóa

Hai nữ sinh tát, đá bạn bất tỉnh được xác định là học sinh Trường THPT Cẩm Thủy 3 (Thanh Hóa). Hiện nhà trường đã ra quyết định đình chỉ học 1 năm đối với hai nữ sinh trên.

Ngày 11.10, ông Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 (huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã ra quyết định kỷ luật đình chỉ học 1 năm đối với 2 nữ sinh của trường do có hành vi đánh bạn học cùng trường bất tỉnh gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua.

Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ - 1

Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ - 2

Hình nữ sinh đá bạn bất tỉnh rồi lạnh lùng bỏ đi là học sinh lớp 12 Trường THPT Cẩm Thủy 3 - Thanh Hóa (ảnh cắt từ clip)

Theo báo cáo của Trường THPT Cẩm Thủy 3, sự việc xảy ra vào ngày 23.9, 2 nữ sinh tát, đá bạn bạn bất tỉnh được xác định là Doãn Thùy L. (ngụ xã Cẩm Ngọc, huyện Cẩm Thủy) và Phạm Thị Hương L. (ngụ xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy). Cả hai đều là học sinh lớp 11A3. Nữ sinh bị đánh là Cao Thị Ph. (ngụ xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy), hiện đang học lớp 10A2.

Người đứng ngoài quay clip rồi sau đó tung lên mạng xã hội facebook được xác định tên Hải (ngụ xã Ái Thượng, huyện Bá Thước).

“Ngày hôm đó, nhà trường cho học sinh nghỉ học, nơi học sinh đánh nhau là khu vực ngoài nhà trường. Sau khi nhận được thông tin sự việc ban giám hiệu đã mời phụ huynh học sinh tới trường để thông báo, trao đổi, phối hợp quản lý giáo dục học sinh. Yêu cầu các học sinh làm tường trình về diễn biến vụ việc. Đồng thời báo cáo Công an xã Cẩm Thạch nơi xảy ra vụ việc, Công an Huyện Cẩm Thủy để điều tra xác minh làm rõ vụ việc và có biện pháp ngăn chặn”, ông Sơn nói.

Đình chỉ 1 năm học 2 nữ sinh đá bạn bất tỉnh tại chỗ - 3

Nữ sinh áo trắng bị đá trúng mặt bất tỉnh tại chỗ

Cũng theo thầy Sơn nguyên nhân ban đầu được xác định do nảy sinh mâu thuẫn giữa hai bên. 2 nữ sinh Thùy L. và Hương L, là những học sinh cá biệt của trường, liên tục gây gỗ đánh bạn.

“Tại thời điểm 2 nữ sinh này đánh bạn, nhà trường cũng đang cho họp hội đồng để đưa ra hình thức kỷ luật đối với 2 nữ sinh này vì trước đó cũng có hành vi đánh nhau. Chính vì hình thức kỷ luật kép nên nhà trường quyết định đình chỉ học 1 năm với 2 học sinh này. Còn về em Ph. hiện đã trở lại đi học bình thường”-thầy Sơn nói.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin ngày 9.10, một đoạn video clip dài 1 phút 27 giây được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội facebook quay lại cảnh 2 cô gái trẻ mặc áo đen xông đến tát vào mặt cô gái mặc áo trắng. Sau khi ăn 2 cát tát “trời giáng”, cô gái áo trắng gục xuống đường. Tuy nhiên, khi vừa lồm cồm ngồi dậy, cô này tiếp tục bị 1 bạn nữ đá vào mặt khiến cô bất tỉnh tại chỗ.

Điều đáng nói tại thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều người đi qua đường hỏi có chuyện gì nhưng có 1 giọng nam (được cho là người quay clip) nói: “say rượu bác ạ”. Sau khi đoạn video clip được tung lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc với những hành động thô bạo của những bạn nữ này và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm những người trên, kể cả người tung clip.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Làm rõ vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ trên núi Làm rõ vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ trên núi
Liên quan đến vụ việc một cô gái bị hành hung rồi ghi hình tung clip lên mạng xã hội, Công an TP Tuy Hòa, Phú Yên đã điều tra, làm rõ các...
An ninh Xã hội - Clip: Cô gái trẻ bị lột đồ, đánh hội đồng trên núi Clip: Cô gái trẻ bị lột đồ, đánh hội đồng trên núi
Công an Phú Yên cho biết, đang điều tra vụ một cô gái bị 3 phụ nữ hành hung, lột áo rồi ghi hình đăng lên mạng xã hội.
Tin tức trong ngày - Xác định nhóm đánh hội đồng, lột áo cô gái trẻ giữa đường Xác định nhóm đánh hội đồng, lột áo cô gái trẻ giữa đường
Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã làm rõ được nhóm 3 cô gái trẻ đánh hội đồng dã man, lột áo 1 bạn nữ khác giữa đường trong 2 đoạn clip...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang