Điều tra vụ va chạm giao thông rồi rút súng bắn liên tiếp

Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 13:00 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm đối tượng gây ra vụ nổ súng trên Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm chiều 17/2.

Điều tra vụ va chạm giao thông rồi rút súng bắn liên tiếp - 1

Đoạn quốc lộ diễn ra vụ nổ súng. Ảnh: MĐ

Như đã phản ánh, khoảng 17h30 ngày 17/2 xảy ra một vụ nổ súng trên địa bàn huyện Thanh Liêm, Hà Nam, giáp ranh với huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Một số nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông trên quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm liền xuất hiện khoảng 4 người đàn ông cầm hung khí chạy bộ trên quốc lộ 1A theo hướng Hà Nam-Ninh Bình.

Trong lúc rượt đuổi, người đàn ông khoảng 50 tuổi mặc áo vest rút súng ngắn (giống súng K54) trong  túi áo bắn chỉ thiên, rồi bắn tiếp xuống mặt đường quốc lộ 1A theo hướng Hà Nam -Ninh Bình. Người đàn ông tiếp tục nổ phát súng thứ 3 những người bỏ chạy đã nhanh chân lao ra ngoài ta luy để thoát nạn.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, một cán bộ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã xuống hiện trường thu thập thông tin. Tuy nhiên, cho đến 19h ngày 17/2, Công an tỉnh Hà Nam vẫn chưa tìm ra đối tượng gây ra vụ nổ súng trên.

Vị cán bộ này cho biết, vụ nổ súng không có thiệt hại về người và tài sản. Hiện Công an tỉnh Hà Nam vẫn tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân và tìm danh tính kẻ đã gây ra vụ nổ súng trên.

Theo Minh Đức (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Va chạm giao thông rồi rút súng bắn liên tiếp Va chạm giao thông rồi rút súng bắn liên tiếp
Khoảng 17h30 ngày 17/2 xảy ra vụ nổ súng trên địa bàn huyện Thanh Liêm, Hà Nam giáp ranh với huyện Gia Viễn, Ninh Bình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang