Điều tra vụ đập phá quán cà phê, đánh người dã man

Thứ Sáu, ngày 19/02/2016 15:15 PM (GMT+7)

Khoảng 30 đối tượng mang theo gậy gộc, tuýp sắt xông vào quán cà phê để đập phá, tấn công nhân viên và những người tới can ngăn.

Điều tra vụ đập phá quán cà phê, đánh người dã man - 1

Các nạn nhân bị đánh thương tích nặng

Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội vừa khởi tố vụ án "Gây rối trật tự công cộng" xảy ra vào ngày 5/2 (tức 27 tháng Chạp âm lịch) ở quán cà phê Tế Công (xã Phương Đình, huyện Đan Phượng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 5/2, một nhóm khoảng 30 đối tượng đến quán cà phê Tế Công của anh Nguyễn Tiến Công (SN 1984, trú tại xã Phương Đình) để đòi nợ anh Nguyễn Quốc Toản (nhân viên quán). Tại đây, nhóm người này to tiếng rồi đánh anh Toản.

Anh Nguyễn Văn Bốn (SN 1976, trú tại Phương Đình, bác ruột của Toản) và em trai là Nguyễn Thành Trung ra can ngăn nhưng bị nhóm người trên vác gậy gộc, tuýp sắt tấn công. Chưa hết, nhóm người này còn xông vào quán cà phê để đập phá đồ đạc trong quán.

Điều tra vụ đập phá quán cà phê, đánh người dã man - 2

 Quán cà phê bị đập phá hư hỏng nghiêm trọng

Ngoài anh Bốn, anh Trung và Toản, nhóm người kể trên còn tấn công ông Đào Thanh Tuyên (SN 1972, trú tại đội 8, xã Phương Đình),  Đào Văn Cường (SN 1995, trú cùng xã)-khách hàng của quán. Gây án xong, nhóm đối tượng bỏ trốn.

Nhận được tin báo, công an huyện Đan Phượng đã có mặt để xử lý vụ việc theo quy định.  

Theo anh Bốn, trước đó, vợ anh nhận được một tin nhắn từ số máy 0982297... với nội dung: “Đầu năm mới a chúc cả nhà may (mày) tan nát, làm ăn lụi bại. Cẩn thận gia đình có người tai nạn chết ko (không) toàn thây. Bảo thằng Trung với thằng chồng mà cẩn thận nhé.” 

Theo anh Bốn, chủ số điện thoại trên là một trong những đối tượng cầm đầu nhóm thanh niên đập phá quán chiều ngày 5/2.

Theo An Phú (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Hàng chục bia mộ, di ảnh thờ bị đập phá trong đêm Hàng chục bia mộ, di ảnh thờ bị đập phá trong đêm
Trong một đêm, hàng chục ngôi mộ của người dân ở xã Quảng Xuân, Quảng Trạch, Quảng Bình bị kẻ xấu dùng búa đập phá nhưng chưa rõ ai là thủ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang