Đi trang điểm cô dâu, bị lừa đưa vào rừng hiếp dâm

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 11:04 AM (GMT+7)

Trang điểm cô dâu xong, chị L. ở TP Thanh Hóa được chú rể nhờ 1 thanh niên chở xe máy ra bến xe buýt về nhà, song thanh niên 24 tuổi này đã chở thẳng chị L. vào rừng gần đó để hiếp dâm.

Đi trang điểm cô dâu, bị lừa đưa vào rừng hiếp dâm - 1

Khu vực núi Nưa, nơi Nguyễn Ngọc Hưng đã giở trò hiếp dâm chị L

Ngày 7-3, nguồn tin từ Công an xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) cho biết cơ quan này đã bàn giao toàn bộ hồ sơ cho công an huyện Như Thanh xử lý theo thẩm quyền vụ việc một nghi can trên địa bàn cưỡng dâm cô gái làm nghề trang điểm cô dâu.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 10 phút trưa ngày 28-2 (tức ngày 10 Tết Ất Mùi 2015), Ban Công an xã Phú Nhuận có nhận được thông tin của quần chúng nhân dân báo tại khu vực núi Nưa thuộc thôn Phú Phượng 4 (xã Phú Nhuận) có xảy ra một vụ hiếp dâm.

Ngay sau đó, lực lượng công an xã đã có mặt và bắt được Nguyễn Ngọc Hưng (SN 1991, ngụ thôn Phú Phượng 4) và giải cứu cô gái bị hiếp dâm.

Thông tin bước đầu cho biết trước đó, chị Ng.Th.Ph. L. (SN 1987, ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) làm nghề trang điểm cô dâu, có tới thôn Yên Trung, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, để trang điểm cho một cô dâu ở đây.

Xong việc, chị L. được chú rể nhờ Nguyễn Ngọc Hưng đưa ra xe bến buýt để trở về nhà. Tuy nhiên, Hưng không đưa chị L. ra xe buýt mà chở ngược về xã Phú Nhuận rồi đưa vào trong khu vực núi Nưa. Thấy lạ, chị L. có hỏi thì Hưng nói đi đường tắt để đưa chị về tận nhà.

Nhưng khi vào đến chân núi, Hưng đã lộ rõ bộ mặt "yêu râu xanh", dừng xe kéo chị L. vào rừng để hiếp dâm. Bị chị L. cự tuyệt bỏ chạy, Hưng liền đuổi theo bắt được chị L.. Lúc này có một người đàn ông thấy sự việc đã ra can ngăn nhưng Hưng vác gậy đuổi đánh, người đàn ông sợ quá bỏ chạy. Sau đó, Hưng bế xốc chị L. lên ôm vào rừng để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Hiện Nguyễn Ngọc Hưng đang bị cơ quan Công an huyện Như Thanh bắt giữ để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Cậu đồi bại 3 lần hiếp dâm cháu gái 9 tuổi Cậu đồi bại 3 lần hiếp dâm cháu gái 9 tuổi
Lợi dụng những lúc cha mẹ cháu N không có nhà, chỉ trong vòng 1 tháng, Sang đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu gái mình.
An ninh Xã hội - Cùng vui vẻ rồi tố bị... hiếp dâm Cùng vui vẻ rồi tố bị... hiếp dâm
Kiểu vụ án như thế này không phải là hiếm hoi, nhiều khi sự việc thực tế lại khác với vụ án. Người thẩm phán chỉ cần nhanh ý một chút sự...
An ninh Xã hội - Vợ đi vắng, rủ bạn gái về nhà ép “đập đá” rồi hiếp dâm Vợ đi vắng, rủ bạn gái về nhà ép “đập đá” rồi hiếp dâm
Để thử cảm giác mới, Phương mời một cô bạn gái mới quen về nhà, dụ cô này cùng chơi ma túy đá.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lạm dụng tình dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang