Đi thu hoạch tràm tá hỏa phát hiện bộ xương người

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 10:48 AM (GMT+7)

Vào lâm trường thu hoạch tràm, nhóm công nhân tá hỏa tháo chạy khi phát hiện bộ xương người dưới gốc cây.

Đi thu hoạch tràm tá hỏa phát hiện bộ xương người - 1

Khu vực phát hiện bộ xương người (ảnh: FB: B.H.Y.)

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang điều tra, làm rõ vụ người dân phát hiện bộ xương người dưới gốc cây trong lâm trường Biên Hòa (phường Hố Nai, TP Biên Hòa).

Trước đó vào chiều 10.7, nhóm công nhân đến thu hoạch cây tràm trong lâm trường thì tá hỏa phát hiện xác người đang phân hủy, trơ xương dưới gốc cây. Sự việc sau đó được báo cho công an địa phương.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y. Theo cơ quan công an, phần xương nạn nhân nằm dưới gốc cây, phía trên cành cây có một sợi dây. Phần thi thể nạn nhân chưa phân hủy hết có hình con cá. Bên cạnh khu vực xác nạn nhân có áo kẻ caro, đôi dép tổ ong.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận định nạn nhân nam, chết khoảng 1 tháng trước. Từ dấu tích trên tử thi và lời khai người dân, công an xác định nạn nhân tên Trọng, thường gọi Trọng “cá”, ngụ ở phường Tân Biên (TP Biên Hòa).

Theo gia đình nạn nhân, Trọng mất tích từ hôm 12.6.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Phát hiện nam thanh niên chết lõa thể, trên tay có hình xăm cô gái

Thi thể nam thanh niên được phát hiện nổi giữa dòng nước dưới cầu Thuần Xuyên (Hưng Yên), trên mình có nhiều hình xăm.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể người phụ nữ trần truồng trôi sông Đakrông Phát hiện thi thể người phụ nữ trần truồng trôi sông Đakrông
Trong lúc chài lưới, một số người dân đã tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng trần truồng trôi trên sông Đakrông.
An ninh Xã hội - Tá hỏa phát hiện xác một phụ nữ dưới ao bèo, người có nhiều vết thương Tá hỏa phát hiện xác một phụ nữ dưới ao bèo, người có nhiều vết thương
Tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy tung tích, hai ngày sau, gia đình mới tá hỏa phát hiện thi thể bà D. dưới ao bèo.
An ninh Xã hội - Bàng hoàng phát hiện 1 phụ nữ chết lõa thể giữa đường Bàng hoàng phát hiện 1 phụ nữ chết lõa thể giữa đường
Người dân ở Hà Tĩnh bàng hoàng khi khi phát hiện thi thể một người phụ nữ nằm giữa đường trong tình trạng loã thể.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang