Đi nhà nghỉ với một phụ nữ, người đàn ông chết trên giường

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 17:10 PM (GMT+7)

Nhân viên dọn phòng thấy cửa mở nên nhắc nhở khách nhưng nạn nhân đã tử vong còn người phụ nữ đi cùng đã rời phòng trước đó.

Chiều 9-10, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông trong nhà nghỉ ở thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo vào chiều 8-10 là do bệnh lý.

Đi nhà nghỉ với một phụ nữ, người đàn ông chết trên giường - 1

Nhà nghỉ 35 nơi ông Tr. tử vong. Ảnh B.N.

Trước đó, khoảng 16 giờ, ngày 8-10 khi nhân viên của nhà nghỉ 35 (thị trấn Ea Drăng) đi dọn phòng thì thấy cửa phòng của ông V. V. Tr. (53 tuổi, ngụ thị trấn Ea Drăng) đang mở nên gọi khách đóng cửa lại nhưng không ai trả lời.

Nghi ngờ có điều bất ổn, nhân viên đẩy cửa phòng đi vào thì phát hiện ông Tr. nằm bất động trên giường nên vội điện báo cho cơ quan công an.

Theo chủ nhà nghỉ 35, ông Tr. cùng một người phụ nữ đến thuê phòng theo giờ. Sau khi nhận phòng chưa đầy 30 phút thì người phụ nữ này đã đi ra.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tệ nạn xã hội - Khánh Hòa: Hai "động quỷ" núp bóng nhà nghỉ Khánh Hòa: Hai "động quỷ" núp bóng nhà nghỉ
Khi kiểm tra 2 nhà nghỉ, các trinh sát PC45 đã bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.
Trọng án - Nam thanh niên chết ở nhà nghỉ: "Con tôi chết oan" Nam thanh niên chết ở nhà nghỉ: "Con tôi chết oan"
Theo Phó GĐ Công an tỉnh Thái Bình, nạn nhân bị chích điện sau đó dựng hiện trường là vụ thắt cổ tự tử.
Trọng án - Nguyên nhân cái chết của nam thanh niên trên sân thượng nhà nghỉ Nguyên nhân cái chết của nam thanh niên trên sân thượng nhà nghỉ
Công an tỉnh Thái Bình xác định, nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong nhà nghỉ H.N không phải tự tử mà bị chích điện chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang