Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Chị H lúi húi làm cỏ ruộng để dây chuyền vàng lòi ra ngoài cổ. Đúng lúc này có một đối tượng rón rén đi tới bất ngờ rút dao dí vào cổ đòi lấy dây chuyền vàng.

Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng - 1

Đối tượng cướp dây chuyền vàng bị bắt tại cơ quan công an.

Vào lúc 15h ngày 14/10, chị Mai Thị H trú tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An lúi húi làm cỏ ruộng để một dây chuyền vàng lòi ra ngoài cổ. Đúng lúc này có một đối tượng rón rén đi tới rồi bất ngờ rút dao dí vào cổ đòi lấy dây chuyền vàng. 

Thật may cho chị Hường một người dân gần đó phát hiện sự việc vừa chạy đến vừa hô hoán khiến tên cướp hoảng sợ bỏ chạy. Tên đồng bọn phóng xe tẩu thoát còn kẻ cướp bị người dân bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan công an đối tượng khai tên Hoàng Văn Hòa ( SN 1992) trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An. 

Vào lúc 12 giờ, ngày 14/10 đang uống rượu tại quê nhà thì nhận được cuộc điện thoại của người bạn tên Hùng rủ đi cướp để mua ma túy. Cả hai lên xe máy đi ra huyện Quỳnh Lưu để tăm tia mà chưa bắt được “con mồi” nào. 

Trong lúc đó phát hiện chị Hường đang làm cỏ, cỏ mang dây chuyền vàng, hai đối tượng phân công, Hùng trông xe, còn Hòa rón rén tới ròi dí dao vào cổ định cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, Hoàng Văn Hòa vừa ra tù được 1 năm về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Theo Hồ Hồng Tuyến (Tiền Phong)
An ninh Xã hội - Nghe tiếng trẻ khóc, cướp "động lòng" trả lại tiền Nghe tiếng trẻ khóc, cướp "động lòng" trả lại tiền
Nghe tiếng con của chủ nhà khóc, tên cướp "động lòng" trả lại tiền, chỉ lấy điện thoại cho vợ dùng.
An ninh Xã hội - Tử hình kẻ hiếp, giết rồi cướp tài sản thiếu nữ Tử hình kẻ hiếp, giết rồi cướp tài sản thiếu nữ
Sau khi nhậu xỉn, Hoài đòi quan hệ với chị Yến nhưng bị từ chối, đối tượng đã cùng Khanh ra tay hiếp, giết rồi cướp tài sản của nạn nhân.
An ninh Xã hội - Chém người tàn bạo để... cướp tiền đổ xăng Chém người tàn bạo để... cướp tiền đổ xăng
Chỉ vì không có tiền mua xăng xe máy, 5 thanh niên ở độ tuổi từ 16 - 22 đã dùng dao chặn xe, chém người đi đường cướp tiền.
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang