Đi ăn sáng về, bàng hoàng thấy vợ bị đâm chết

Thứ Hai, ngày 12/11/2012 14:47 PM (GMT+7)

Vừa ra ngoài đi ăn sáng về đến nhà sáng nay 12/11, ông Đặng Văn Đức, 54 tuổi, bàng hoàng thấy vợ là bà Nguyễn Thị Yên, 49 tuổi, bị đâm chết ngay tại nhà ở phường Nguyễn Thái Học (TP Yên Bái).

Khoảng 9 giờ nay, ngày 12/11, ông Đặng Văn Đức (SN 1958 trú tại số nhà 271, tổ 72, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) vừa đi ăn sáng về đến nhà thì bàng hoàng phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị Yên SN 1963) bị đâm chết ngay trong bếp.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt, phong toả hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra.

Theo Thượng uý Nguyễn Xuân Thanh, công an phường Nguyễn Thái Học được giao nhiệm vụ phụ trách khu vực tổ 72, cho biết, gia đình ông Đức, bà Yên là gia đình cơ bản. Ông Đức là công an phường nay đã nghỉ hưu, mới được bầu làm Phó bí thư chi bộ khu phố. Bà Yên là công nhân Công ty xây dựng cầu đường cũng mới nghỉ hưu. Các con của hai ông bà ngoan và học giỏi, gia đình không buôn bán và có mức sống bình thường.

Theo thông tin ban đầu, tại hiện trường vụ trọng án chỉ có chiếc xe máy đã được chuyển hướng (quay đầu phía trong hướng ra phía cửa), chìa khoá cắm ở ổ khoá đã bật. Tài sản khác trong nhà chưa thấy có dấu hiệu suy chuyển hay mất mát.

Theo L.Phiên (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Đau lòng đám tang nữ sinh chết trong nhà nghỉ Đau lòng đám tang nữ sinh chết trong nhà nghỉ
“Cháu nằm, máu chảy thấm ướt hết cả ga giường làm tôi như đứt từng khúc ruột”.
An ninh Xã hội - Những vụ hiếp dâm kỳ cục nhất Những vụ hiếp dâm kỳ cục nhất
Quan hệ với chồng xong, bị bạn chồng vào "hưởng xái"; ngủ quên bên cha bạn gái sau khi "ăn trái cấm"; ôm cháu ngủ quên sau khi xâm hại tình dục...
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang