Đầu năm trộm tiền công đức tại Phủ Tây Hồ

Thứ Sáu, ngày 12/02/2016 17:24 PM (GMT+7)

Thông tin từ Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ (Hà Nội) cho hay, vừa qua trong hai ngày đã liên tiếp bắt giữ hai đối tượng lấy cắp tiền công đức tại Phủ Tây Hồ và bị bắt quả tang.

Cụ thể, Ngày  11-2 (tức mùng 4 Tết), lực lượng công an bắt được đối tượng Nguyễn Thị Hằng (SN 1977), trú tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm (Hà Nội) khi đối tượng đang thực hiện hành vi lấy trộm tiền tại bàn thờ thuộc Phủ Tây Hồ. 

Tại cơ quan điều tra, công an thu giữ số tiền 985.000 đồng Hằng đã ăn cắp được, đối tượng khai vì túng quẫn, không có tiền chữa bệnh nên sau khi lễ ở chùa thấy nhiều tiền dâng công đức nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Đầu năm trộm tiền công đức tại Phủ Tây Hồ - 1

 Đối tượng Hằng tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 10-2 (tức mùng 3 tết) đối tượng Quách Văn Quý (SN 1987) trú tại huyện Bình Giang (Hải Dương) và Quách Thị Phượng (SN 1970) trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình (Hà Nội) khi đang lấy cắp tiền của du khách đặt lễ ở các bàn thờ trong phủ thì bị lực lượng công an phường Quảng An bắt quả tang với số tiền mặt lấy được là 1.6 triệu đồng.  Qua đấu tranh khai thác hai đối tượng trên đã khai nhận số tiền trên là do lợi dụng sơ hở đã lấy cắp trên các bàn thờ.

Theo lãnh đạo công an Phường Quảng An, các đối tượng trên hoạt động riêng lẻ, sau khi lập biên bản công an đã xử phát hành chính đối với các đối tượng để răn đe.

Theo Phi Hùng (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Đủ chiêu trộm tiền từ thẻ ATM Đủ chiêu trộm tiền từ thẻ ATM
Hacker có thể dễ dàng lấy tiền của chủ thẻ bằng cách chèn mã độc vào máy chủ nội bộ của ngân hàng để lấy dữ liệu của khách hàng hoặc gửi...
An ninh Xã hội - Lén đánh chìa khóa, đột nhập công ty để trộm tiền Lén đánh chìa khóa, đột nhập công ty để trộm tiền
Thấy tủ trong phòng kế toán có tiền, Tuynh đánh sẵn 1 chiếc chìa khóa phòng kế toán chờ thời cơ lấy trộm. Thừa lúc công ty không có người,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang