Đành phải khai chuyện "bậy bạ" với em vợ trước mặt vợ con

Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 08:21 AM (GMT+7)

Cổ nhân dạy "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Do đó, muốn không ai kết tội mình, tốt nhất đừng có làm việc xấu!

Bị cáo ngồi trước vành móng ngựa có vẻ vừa ăn năn vừa xấu hổ, không dám nhìn mặt người vợ và đứa con bụ bẫm ngây thơ như thiên thần đến dự phiên tòa hình sự để xét xử anh ta.

Những chuyện phòng the tưởng chỉ riêng có hai người, nay được viết thành bản cáo trạng đanh thép để công bố trước phiên tòa công khai về tội trạng của bị cáo, một hành vi mà dù trong chốn lao lý cũng bị những người bạn tù cùng phòng xem thường là thiếu tính hảo hán của bậc nam nhi. Có lẽ vì bất ngờ khi thấy trong phiên xử có vợ của mình nên bị cáo trở mồm chối tội leo lẻo như để phân trần với vợ của anh ta.

Trong phần thẩm vấn, tôi hỏi bị cáo:

- Bị cáo có gây áp lực để buộc cô em vợ phải giao cấu với bị cáo nhiều lần trong một thời gian dài không?

- Không, do cô em vợ khiêu gợi tôi, còn vợ tôi thì đi vắng nên tôi không kiềm chế được mình.

- Bị cáo bị em vợ khiêu gợi bao nhiêu lần?

- Tôi không nhớ, kéo dài khoảng nửa năm thì chúng tôi chia tay, chấm dứt quan hệ.

- Bị cáo có chụp ảnh khỏa thân cô em vợ không?

- Dạ có.

- Bị cáo bị khiêu gợi thì tại sao lại chụp ảnh khỏa thân cô em vợ?

- Do cô ấy yêu cầu.

- Bị cáo có dùng ảnh này để buộc cô ấy cho giao cấu vào những lần sau, nếu không thì sẽ đưa tấm ảnh khỏa thân của cô ấy cho bạn trai cô ấy xem không?

- Không!

Đành phải khai chuyện "bậy bạ" với em vợ trước mặt vợ con - 1

 Ảnh minh họa

Tôi lấy ra một lá thư của anh ta trong bộ hồ sơ vụ án, trong đó anh ta đã đòi hỏi người em vợ phải cho anh ta được quan hệ, nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân của cô cho người tình của cô ấy xem.

- Có đúng là bị cáo đã viết như thế không?

Bị cáo không ngờ những chuyện riêng tư thầm kín ngày nào của bị cáo với cô em vợ đang tuổi mới lớn phổng phao, xinh đẹp, cùng ở chung nhà với bị cáo giờ đây được đưa ra trước ánh sáng của công lý. Thấy việc chối tội không thể có tác dụng nên bị cáo đã lần lượt khai ra sự việc cưỡng dâm người em vợ như thế nào, bằng thủ đoạn gì, bao nhiêu lần, thời gian kéo dài bao lâu thì bị phát hiện…

Kết thúc phiên tòa, bị cáo phải tra tay vào còng để quay trở về trại giam. Vợ anh ta đã tận tường câu chuyện về sự bỉ ổi của chồng nên khuôn mặt đanh lại, quay phắt đi dù bị cáo gọi với theo: “Em nhớ thăm nuôi anh, đừng bỏ anh em nhé!”.

Cựu thẩm phán, Luật sư Phạm Công Út

Theo Infonet.vn
An ninh Xã hội - Bắt vợ ăn cả tảng thịt sống vì... nấu cơm không ngon! Bắt vợ ăn cả tảng thịt sống vì... nấu cơm không ngon!
Vì vợ nấu ăn không ngon, chồng bắt vợ ăn cả tảng thịt sống. Đây là một chuyện đáng sợ về bạo lực gia đình. Đáng buồn thay người vợ vẫn che...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang