Đánh nhau chết người chỉ vì nói to tiếng

Chủ Nhật, ngày 27/04/2014 07:36 AM (GMT+7)

Ngày 26/4, TAND thị xã An Nhơn (Bình Định) tuyên phạt Nguyễn Huy Thọ (SN 1990) 5 năm tù; Nguyễn Hòa (SN 1990) 3 năm tù giam, Nguyễn Văn Việt (SN 1989) và Nguyễn Văn Nam (SN 1992) mỗi bị cáo 2 năm rưỡi tù, Lê Văn Tân (SN 1990) và Lê Gia Hậu (SN 1991) mỗi bị cáo 2 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích” với tình tiết gây chết người. Nguyên nhân vụ việc chỉ vì to tiếng với nhau.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, khoảng 15 giờ ngày 14-10-2013 nhóm của Thọ gồm Hòa, Hậu, Việt,  Nam, Tân đến quán Ngọc Yến thuộc phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn để hát karaoke thì phát sinh mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Đình Tường (SN 1995), Nguyễn Văn Đôn (SN 1993), Nguyễn Ngọc Trường (SN 1995), Nguyễn Văn Học (SN 1994) đều ở phường Nhơn Hòa.

Thọ cự cãi vì cho rằng nhóm của Tường nói to tiếng, còn Tường thì nói nhóm của Thọ hát karaoke quá to và hai bên đã xảy ra xung đột, dùng ly thủy tinh ném vào nhau. Không địch nổi nhóm của Thọ, nhóm của Tường đã bỏ chạy và bị nhóm của Thọ truy đuổi ráo riết. Trong lúc tháo chạy, Tường chẳng may  vấp đống cát bên đường và trượt ngã. Thấy cơ hội đến, Thọ rút dao mang theo đâm vào người Tường  7 nhát, gây đứt động mạch, đa vết thương dẫn đến tử vong do bị mất máu.

Sau khi gây án Thọ, Hậu, Việt bỏ trốn lên tỉnh Gia Lai, đến ngày 16-10- 2013 thì Việt ra đầu thú, còn Thọ và Hậu trên đường bỏ trốn vào TP HCM thì bị bắt.

Theo X.Thức (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bị phát hiện ăn trộm, cầm dao đâm chết người Bị phát hiện ăn trộm, cầm dao đâm chết người
Khi bị phát hiện, Tú vớ ngay con dao ở đầu giường rồi đâm liên tiếp vào ông Tuấn và bà Vân.
An ninh Xã hội - Bị nghi trộm tiền, cầm dao đâm chết người Bị nghi trộm tiền, cầm dao đâm chết người
Bị nghi ăn trộm tiền, Tâm gọi anh ruột đến "xử lý" và gây ra án mạng.
An ninh Xã hội - Chạy lấn đường, rút dao đâm chết người Chạy lấn đường, rút dao đâm chết người
Lý đã chạy xe lấn đường người hàng xóm, sau đó lấy dao ra, bất ngờ đâm ông này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang