Đánh đập 3 học sinh nhập viện để trả thù cho con

Thứ Năm, ngày 03/12/2015 11:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Công an huyện Hương Khê vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ phụ huynh lên trường đánh ba em học sinh trường Tiểu học Phúc Đồng, Hương Khê (Hà Tĩnh) phải nhập viện.

Tin tức mới nhận từ cơ quan Công an huyện Hương Khê, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Trung (SN 1955), trú tại thôn 3, xã Phúc Đồng, Hương Khê (Hà Tĩnh) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khoảng 13h30, ngày 19/11, ông Trần Văn Trung (phụ huynh của em Trần Văn Th., học lớp 5A1) cùng hai người khác đã vác dao và roi điện đến trường để uy hiếp và hành hung bị thương ba em học sinh Đặng Viết T., Phan Tuấn H., Lê Đình C.

Ngay khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo tại trường đã cố ngăn cản nhưng không được. Chỉ đến khi lực lượng công an xã có mặt, ba đối tượng nói trên mới bỏ đi.

Đánh đập 3 học sinh nhập viện để trả thù cho con - 1

Vị phụ huynh tới trường đánh học sinh chỉ vì 'trả thù' cho con.

Theo báo cáo của Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, 3 em học sinh nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó, em T. bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em C. bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em Phan Tuấn H. bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

Được biết, nguyên nhân sự việc được xác định do trước đó ít ngày, trong lúc đá bóng cả 3 em Đặng Viết T., Phan Tuấn H. và Lê Đình C. có va chạm với Trần Văn Th. và sau đó đã xin lỗi. Tuy nhiên, khi ra về, ba em học sinh này lại bị Th. và một số người chặn đánh. Sau khi về nhà, Th. kể lại sự việc cho bố là Trần Văn Trung, nên ngày hôm sau Trung rủ hai người nữa đến trường “trả thù” cho con.

Theo Ngân Hà (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Công an xã bắt người trái luật và đánh học sinh lãnh án Công an xã bắt người trái luật và đánh học sinh lãnh án
Phát đánh em Thạch liên tiếp từ khi bắt được em cho đến khi đưa em về trụ.
An ninh Xã hội - Bắt nghi phạm đánh học sinh cướp xe đạp Bắt nghi phạm đánh học sinh cướp xe đạp
Lợi dụng lúc học sinh đi học về một mình, Quân thường xuyên chặn đường đánh để cướp xe đạp.
An ninh Xã hội - Học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não Học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não
Một học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não chỉ vì mâu thuẫn với bạn cùng lớp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang