Đang thi hành án tù vẫn cho 17 người nghỉ việc

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 09:03 AM (GMT+7)

Công an Thanh Hoá đang làm rõ việc ông Nguyễn Đức Tâm, nguyên phó hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT trường trung cấp Y - Dược Văn Hiến đang trong thời gian thi hành án tù treo và đã bị miễn nhiệm chức vụ vẫn ký ban hành quyết định cho 17 cán bộ, giáo viên nghỉ việc.

Ngày 6-8, Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt tạm giam ông Nguyễn Đức Tâm, nguyên phó hiệu trưởng - Chủ tịch HĐQT Trường trung cấp Y - Dược Văn Hiến (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa), để điều tra về tội trốn thuế khi còn làm lãnh đạo trường này.

Cơ quan công an cũng đang điều tra, làm rõ việc ông Nguyễn Đức Tâm ký ban hành 2 quyết định cho 17 cán bộ, giáo viên Trường trung cấp Y - Dược Văn Hiến nghỉ việc trong khi đã bị miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT và đang trong thời gian thi hành án tù treo tại địa phương.

Sau khi bắt ông Nguyễn Đức Tâm, cơ quan công an đã đưa ông Tâm về trụ sở trường để khám xét và thu giữ 1 ổ cứng máy tính và nhiều tài liệu khác. Việc khám xét, thu giữ tài liệu có sự chứng kiến, ký nhận của đại diện công an xã Quảng Thịnh, phía nhà trường, cá nhân ông Tâm.

Trước đó vào ngày 26-4-2013, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử và tuyên phạt ông Nguyễn Đức Tâm 9 tháng tù cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 18 tháng, phạt tiền 10 triệu đồng về tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
An ninh Xã hội - Cuồng ghen, vợ "quan xã" chém nữ hiệu trưởng Cuồng ghen, vợ "quan xã" chém nữ hiệu trưởng
Nghi chồng ngoại tình với nữ hiệu trưởng, bà Lễ cầm dao chém dã man nạn nhân.
An ninh Xã hội - Cựu Hiệu trưởng mua trinh kể về Tết trong tù Cựu Hiệu trưởng mua trinh kể về Tết trong tù
Tôi nghĩ đến vợ con, nghĩ về những cái Tết trước đó, chợt thấy sống mũi mình cay cay”.
An ninh Xã hội - Sau bữa tiệc, hiệu trưởng gây tai nạn chết người Sau bữa tiệc, hiệu trưởng gây tai nạn chết người
Tổng kết năm, các thầy cô giáo tổ chức ăn nhậu. Khi rời tiệc, hiệu trưởng một trường THCS đã gây tai nạn kinh hoàng, làm một người tử vong...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang