Đang cấy, em dâu bị anh chồng chém tử vong ngay tại ruộng

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 14:56 PM (GMT+7)

Khoảng 12h trưa ngày 13/4 tại thôn Pò Cóc, xã Tú Đoạn (Lộc Bình, Lạng Sơn) đã xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là chị Hà Thị X., còn hung thủ là Ban Văn P.

Theo thông tin từ những người chứng kiến, hai người có lời qua tiếng lại từ trước đó liên quan đến tranh chấp tài sản. Bất ngờ khi người em dâu đang đi cấy thuê cùng nhiều người khác, P. lăm lăm con dao rồi lao vào chém chị X. ngay dưới ruộng.

Lúc đó khá đông người chứng kiến, thế nhưng vì quá bất ngờ và sợ hãi bởi P. vẫn cầm hung khí trên tay nên không ai dám vào can ngăn.

Sau khi gây án xong, nghi phạm bỏ trốn lên đồi, mọi người nhanh chóng đưa chị X. đi cấp cứu, nhưng vì vết chém sâu, mất nhiều máu nên chị X. đã tử vong ngay sau đó.

Đang cấy, em dâu bị anh chồng chém tử vong ngay tại ruộng - 1

Đang đi cấy hộ em dâu bị anh chồng đâm chết. (Ảnh minh họa)

Trao đổi với PV, ông Hoàng Gia Toản - trưởng thôn Pò Cóc cho biết: Gia đình Ban Văn P. vốn đông anh em. Anh ta là người hay chửi bới nhưng ít khi xảy ra mâu thuẫn và xích mích với hàng xóm láng giềng. Còn trong gia đình, cũng chưa xác định được cụ thể liệu có đúng là có xảy ra tranh chấp tài sản hay không.

Nguyên nhân sự việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Nguyệt Thư (Nguoiduatin.vn)
An ninh Xã hội - Nghệ An: Tạm giữ hai vợ chồng nghi tưới xăng đốt em dâu Nghệ An: Tạm giữ hai vợ chồng nghi tưới xăng đốt em dâu
Liên quan đến vụ tranh chấp tài sản khiến một phụ nữ bị bỏng nặng, Công an đã tạm giữ hình sự 2 nghi can.
An ninh Xã hội - Bi kịch: Phải lòng em dâu, người đàn ông ra tay giết vợ Bi kịch: Phải lòng em dâu, người đàn ông ra tay giết vợ
Lúc lấy cớ sang thăm em trai bệnh, khi lấy cớ cần người giúp đỡ, Thông cố tình tạo điều kiện gặp em dâu.
Cảnh giác - Anh chồng chém em dâu gục tại chỗ Anh chồng chém em dâu gục tại chỗ
Bà Hồng đang cắt lưới thì bị Dũng vung dao chém liên tiếp vào tay và đầu nên gục tại chỗ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang