Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự?

Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

Rạng sáng 24/1 trên địa bàn phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, hai vợ chồng già “nghi bị giết chết” trong căn phòng ngủ trên lầu 2 của một ngôi biệt thự lớn.

Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? - 1

Ngôi biệt thự nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng.

Đây là cơ sở rang về chế biến cà phê Hữu Khánh. Nạn nhân được xác định là ông Lương Văn Đấu (SN 1949) và vợ là bà Võ Thị Năm (SN 1953) cùng ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 7 giờ sáng ngày 24/1, do không thấy ông Đấu, bà Năm mở cửa như thường lệ nên người cháu đã sang mở cửa ngôi biệt thự số số 113, quốc lộ 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy thì kinh hoàng khi chứng kiến cảnh thi thể ông Đấu nằm ngửa còn bà Năm thì nằm úp trong căn phòng ngủ trên lầu 2, còn người cháu nội thì đang ngủ trong căn phòng bên cạnh. 

Trên người nạn nhân có nhiều vết cắt và vết đâm, các vết máu đã có hiện tượng khô. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? - 2

 Lực lượng chức năng canh gác bảo vệ hiện trường.

Theo người dân sống cạnh hiện trường vụ án cho biết, thường vào ban ngày, ông Đấu, bà Năm về nhà ở xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, đến chiều tối thì đến ngôi biệt thự này ngủ cùng cháu nội là Lương Hữu Khánh hiện đang học lớp 8.     

Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? - 3

Khám nghiệm hiện trường.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi được một số người dân kể lại vào khoảng thời gian 4h đến 5h sáng cùng ngày, tại khu vực này có nghe một tiếng nổ lớn nhưng mọi người không biết rõ tiếng nổ xuất phát nơi đâu.

Theo một lãnh đạo thuộc công an tỉnh Tiền Giang cho biết nhận định ban đầu khả năng đây là một vụ giết người cướp tài sản.

Dân nói gì vụ 2 vợ chồng chết bất thường ở biệt thự? - 4

 Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Châu Thành (Tiền Phong)
ad zone of 24h
An ninh Xã hội - Vợ chồng bị cắt cổ trong biệt thự Vợ chồng bị cắt cổ trong biệt thự
Sáng 23-1, tại căn biệt thự của một doanh nghiệp kinh doanh cà phê lớn nhất thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang có 2 vợ chồng tử vong trong...
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang