Dàn cảnh đánh lừa bảo vệ, trộm xe SH trong tích tắc

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 08:34 AM (GMT+7)

Một nhóm 3 thanh niên đã phối hợp nhịp nhàng, đánh lừa 2 bảo vệ bãi xe để trộm một chiếc xee SH chỉ trong vòng một phút.

Lừa bảo vệ trộm xe SH ở HCM - 1

Quán ăn Lộc Phát, nơi xảy ra vụ dàn cảnh trộm xe

Cơ quan CSĐT Công an quận 10-TP HCM ngày 7-4 đang tiến hành điều tra vụ trộm cắp xe SH vừa xảy ra tại quán ăn Lộc Phát (đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10).

Theo đơn trình báo của anh V.Q.T. (SN 1982, ngụ quận 11), anh chạy xe SH đến quán Lộc Phát và được bảo vệ ghi thẻ xe. Sau khi ăn uống cùng một số người bạn, anh ra tìm xe nhưng không thấy trong bãi. Anh T. đã yêu cầu chủ quán và đại diện công ty bảo vệ do quán thuê trông xe lập biên bản vụ việc rồi trình báo công an.

Hai nhân viên bảo vệ khai đang giữ xe trong bãi thì có một thanh niên đeo kính đen đến hỏi chỗ để xe ô tô. Sau khi chỉ dẫn, hai bảo vệ quay lại bãi xe thì phát hiện mất xe SH. Qua kiểm tra camera, trong lúc nam thanh niên hỏi chỗ đậu xe ô tô thì có hai thanh niên khác chạy xe máy đến, tên ngồi phía sau nhảy xuống bẻ khóa xe SH rồi cả bọn cùng tẩu thoát. Công an TP HCM khuyến cáo đây là chiêu dàn cảnh trộm xe mà nhiều băng nhóm sử dụng để trộm xe.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bắt nhóm cướp chuyên dàn cảnh tai nạn ở TPHCM Bắt nhóm cướp chuyên dàn cảnh tai nạn ở TPHCM
Ngày 12.3, Công an TPHCM cho biết vừa bắt giữ 4 đối tượng trong băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản chuyên nghiệp.
An ninh Xã hội - CA bắt một vụ dàn cảnh cướp giật giữa trung tâm thủ đô CA bắt một vụ dàn cảnh cướp giật giữa trung tâm thủ đô
Ngày 18-2, quần chúng nhân dân cùng lực lượng CSGT và 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tóm gọn một đối tượng cướp giật giữa ban ngày.
An ninh Xã hội - Dàn cảnh va quệt xe, trộm 226 triệu đồng trên xe khách Dàn cảnh va quệt xe, trộm 226 triệu đồng trên xe khách
CA bắt 4 đối tượng dàn cảnh va quệt xe rồi cuỗm đi 226 triệu đồng tiền hành khách gửi cho nhà xe.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang