Đâm chết nhau vì cái thau

Thứ Ba, ngày 23/08/2016 11:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

Mâu thuẫn vì cái thau, người phụ nữ bán thịt dùng dao đâm chết người cùng làm nghề giữa chợ.

Đâm chết nhau vì cái thau - 1

Hồng giết người giữa chợ xuất phát từ chiếc thau đựng đồ.

Ngày 23.8, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Vũ Thị Ánh Hồng (SN 1972, quê Đồng Nai) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Hồng và anh Lưu Minh Trung (SN 1993) cùng là người buôn bán thịt heo tại chợ Phương Lâm, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú. Sáng 26.7.2015 hai người này xảy ra cãi vã lớn vì Trung sử dụng thau của bị cáo. Hồng cho rằng nhiều người sử dụng đồ của mình nhưng ít khi cất lại cẩn thận nên có lời nhắc nhở Trung. Đáp lại, Trung có lời nói và thái độ thiếu tôn trọng Hồng, đồng thời từ phía sau xông đến nắm tóc, đánh vào bị cáo.

Ngay lúc này Hồng dùng con dao nhọn để cắt thịt quay lại đâm thẳng vào ngực, bụng của Trung khiến nạn nhân ngục tại chỗ và tử vong sau đó. Bản thân Hồng sau khi gây án đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan chức năng.

Với hành vi của mình, Hồng bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 7 năm tù về tội Giết người, Hồng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt để về nuôi con nhỏ.

Sau khi nghị án HĐXX  xét thấy bị hại có một phần lỗi, bị cáo có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi 3 con nhỏ, đồng thời đã bồi thường cho gia đình bị hại 200 triệu đồng. Qua đó HĐXX quyết định chấp nhận kháng cáo, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Hồng từ 7 năm tù giam xuống 5 năm.

Theo K.Phong (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Bà mẹ 2 con rút dao đâm chết người tình trong hơi men Bà mẹ 2 con rút dao đâm chết người tình trong hơi men
Bị tát 2 cái đau điếng, sẵn có hơi men, thiếu phụ đã rút dao trong túi đâm người tình một nhát chí mạng.
An ninh Xã hội - Bị đánh, nam thanh niên đâm chết người Bị đánh, nam thanh niên đâm chết người
Bị đối phương dùng vỏ chai bia đánh, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam gây ra án mạng.
An ninh Xã hội - Đâm chết anh ruột vì bị mắng nhậu nhiều Đâm chết anh ruột vì bị mắng nhậu nhiều
Trong lúc ngồi nhậu với nhiều người thân trong gia đình, Linh ra tay đâm chết anh ruột khi bị trách chỉ lo nhậu, không chịu làm ăn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang