Đâm chết người vì... mồi thuốc lào

Thứ Ba, ngày 16/05/2017 08:46 AM (GMT+7)

Khi ông Dũng hút thuốc lào, Hiệp đã hỏi xin một “mồi” thuốc nhưng thấy Hiệp ít tuổi hơn lại ra giọng có vẻ “khệnh” nên ông Dũng không cho, dẫn tới cãi vã và xô xát. Hiệp sau đó dùng dao đâm chết ông Dũng.Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết ngày 15-5, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã bắt giữ được Trần Hoàng Hiệp (35 tuổi, trú tại Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng), là nghi phạm gây ra vụ trọng án đâm chết người trên đường Lê Lai, quận Ngô Quyền. Trước đó, đêm 14-5, Hiệp đã dùng dao nhọn đâm gần chục nhát khiến ông Nguyễn Tiến Dũng (43 tuổi, trú tại phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng) tử vong. Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 14-5, tại quán nước của ông Sơn (trước cửa số nhà 81 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền). Vào thời điểm này, ông Dũng mượn điếu cày của quán và đem gói thuốc lào mang sẵn trong người ra hút. Khi ông Dũng hút xong thì Hiệp có hỏi xin một "mồi" thuốc lào. Thấy Hiệp ít tuổi hơn mình, giọng lại "khệnh" nên ông Dũng không cho rồi h

Tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết ngày 15-5, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã bắt giữ được Trần Hoàng Hiệp (35 tuổi, trú tại Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng), là nghi phạm gây ra vụ trọng án đâm chết người trên đường Lê Lai, quận Ngô Quyền.

Trước đó, đêm 14-5, Hiệp đã dùng dao nhọn đâm gần chục nhát khiến ông Nguyễn Tiến Dũng (43 tuổi, trú tại phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng) tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 45 phút ngày 14-5, tại quán nước của ông Sơn (trước cửa số nhà 81 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền). Vào thời điểm này, ông Dũng mượn điếu cày của quán và đem gói thuốc lào mang sẵn trong người ra hút. Khi ông Dũng hút xong thì Hiệp có hỏi xin một "mồi" thuốc lào. Thấy Hiệp ít tuổi hơn mình, giọng lại "khệnh" nên ông Dũng không cho rồi hai bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến xô xát. Lúc này, ông Dũng đã dùng 2 ống kim loại màu trắng vát nhọn phần đầu đuổi đánh Hiệp.

Bị bất ngờ nên Hiệp bỏ chạy đến quán Internet tại số 334 Lê Lai, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền. Tại đây, Hiệp lấy được một con dao nhọn và vòng trở lại để quyết "ăn thua" với ông Dũng.

Hiệp đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng ông Dũng khiến nạn nhân gục ngã trên vũng máu. Xuống tay xong, Hiệp lập tức rời khỏi hiện trường, còn nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng). Tuy nhiên, ông Dũng được xác định đã tử vong trước khi vào viện.

Đâm chết bạn rồi chở xác đến phòng cấp cứu

Rủ nhau đi hát karaoke nhưng chỉ vì mâu thuẫn cá nhân Chiến rút dao đâm chết bạn.

Theo Trọng Đức (Người lao động)
An ninh Xã hội - Nam sinh cấp 3 bị bạn cầm dao đâm chết Nam sinh cấp 3 bị bạn cầm dao đâm chết
Đi ngang qua sân bóng, nam sinh Lương Thế Kỷ ở Thanh Hóa gặp lại bạn cũ, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Kỷ đã bị bạn dùng dao thủ sẵn trong người...
An ninh Xã hội - Nam thanh niên bị đâm chết khi đang nhậu cùng bạn gái Nam thanh niên bị đâm chết khi đang nhậu cùng bạn gái
Trong lúc nhậu, hai bên xích mích dẫn đến hỗn chiến khiến một người tử vong.
An ninh Xã hội - Thanh niên ở Sài Gòn đâm chết người vì thua bài Thanh niên ở Sài Gòn đâm chết người vì thua bài
Bị thua bài nhiều, Mẫn kiếm cớ gây sự với nhóm bạn và dùng dao đâm gục một người ở trung tâm Sài Gòn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang