Đâm chết bạn vì chiếc Iphone 4S

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 19:00 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn khi cầm cố điện thoại Iphone 4S, Cương đã dùng dao đâm chết bạn của mình.

Đâm chết bạn vì chiếc Iphone 4S - 1

Đối tượng Cương bị Công an bắt giữ

Theo tin từ Công an thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Văn Cương (20 tuổi), trú phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh để điều tra hành vi giết người. 

Được biết, Cương có chiếc điện thoại Iphone 4S, do thiếu tiền nên đã đưa cầm cố chiếc điện thoại này cho bạn của mình là Võ Tiến Dũng (SN 1998), trú tại phường Kỳ Long, Thị xã Kỳ Anh. 

Tối 19/3, khi Cương chạy xe máy đến địa bàn phường Kỳ Long thì gặp Dũng đang cùng bạn bè đi uống cafe về, Cương liền đòi điện thoại Iphone 4S của mình từ Dũng. Tuy nhiên, Dũng bảo: “Nếu có tiền 500 nghìn thì tao đưa điện thoại cho”. Lập tức Cương đè người Dũng ngồi xuống, rồi rút một con dao thủ sẵn trong người ra đâm từ phía sau thấu phổi, khiến Dũng chết tại chỗ. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an Thị xã Kỳ Anh phối hợp với Công an các xã liên quan bắt giữ đối tượng Cương để điều tra làm rõ.

Theo Trần Lộc (Báo Giao thông)
An ninh Xã hội - Đâm chết bạn nhậu trong buổi tất niên Đâm chết bạn nhậu trong buổi tất niên
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong bàn nhậu, Mâu đã dùng đục sắt đâm vào ngực anh Duyệt, khiến anh Duyệt tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.
An ninh Xã hội - Nam sinh đâm chết bạn cùng trường vì... bị bắt nạt Nam sinh đâm chết bạn cùng trường vì... bị bắt nạt
Bị cậu em cùng trường dọa đánh thường xuyên, quá bực tức, Quyết chạy đi mua một con dao rồi thủ sẵn trong người đi gặp lại Đạt để giải...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang