Đâm chết bạn nhậu vì dám cắt tiết gà chọi của mình

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 14:39 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Trọng án

, Tin Hà Nội

Đang uống bia thì nhận “hung tin” gà chọi của mình bị bạn nhậu cắt tiết, Hinh cãi vã rồi tước dao đâm chết bạn nhậu.

Đâm chết bạn nhậu vì dám cắt tiết gà chọi của mình - 1

Nguyễn Vũ Hinh trước vành móng ngựa

Ngày 31/10, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Vũ Hinh (SN 1985) án tù chung thân về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Hữu Đường (SN 1984, cùng ở Đông Anh, Hà Nội).

Theo cáo trạng, ngày 28/8/2015, anh Hinh và anh Phạm Đức Kha có đổi gà chọi cho nhau. Do chuồng nhà Hinh có dịch nên cả hai cầm gà đi gửi. Qua quán bia cùng làng, cả hai tạt vào uống cùng Nguyễn Hữu Đường và một số thanh niên khác.

Tại đây, Hinh cho gà ra chọi và chiến thắng gà của người trong nhóm anh Đường. Sau đó, Hinh cất gà và cả nhóm tiếp tục uống bia. Bất ngờ, anh Đường đứng dậy cầm dao nhọn và gà của Hinh ra ngoài.

Đường nhờ người khác giữ chân, cánh còn mình dùng dao cắt tiết. Thấy vậy, một người xông vào nói với Hinh “Thằng Đường cắt tiết gà rồi”. Quá sốc, Hinh chạy ra thì thấy Đường một tay cầm gà đã bị cắt tiết, một tay cầm dao nhọn đang đi vào.

Hinh chất vấn “Sao mày giết gà của tao?” rồi cả hai lời qua tiếng lại. Hinh giằng lấy dao rồi đâm một nhát vào bụng trái của Đường. Mọi người trong quán liền can ngăn và đưa nạn nhân đi viện nhưng do vết thương quá nặng anh Đường đã tử vong. Anh Hinh sau đó đầu thú tại công an Đông Anh.

Tại tòa, Hinh tỏ ra ăn năn hối lỗi. Anh nói với gia đình bị hại rằng “mong cô bác tha lỗi cho cháu thanh thản chút chứ tội cháu xin nhận, đó là phút không giữ bình tĩnh thôi chứ anh em cháu không có mâu thuẫn gì”.

Luật sư bào chữa cho Hinh, ông Phạm Thanh Tùng cho rằng “sự việc có phần lỗi của bị hại, Hinh cũng tác động gia đình bồi thường một phần cho gia đình người quá cố” nên mong tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
An ninh Xã hội - Dùng vỏ chai đâm nát ngực bạn nhậu Dùng vỏ chai đâm nát ngực bạn nhậu
Chiều 22.9, tin từ Công an huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) cho biết, lực lượng chức năng thuộc đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Hoàng Đức Trung (sinh...
An ninh Xã hội - Mâu thuẫn trên bàn nhậu, mang xăng đến nhà đốt 'dằn mặt' Mâu thuẫn trên bàn nhậu, mang xăng đến nhà đốt 'dằn mặt'
Bực mình vì bị đuổi đánh, rạng sáng hôm sau 2 thanh niên này mang xăng tìm đến nhà đốt “dằn mặt”.
An ninh Xã hội - Bị đâm tử vong tại bàn nhậu vì... uống bỏ vòng Bị đâm tử vong tại bàn nhậu vì... uống bỏ vòng
Bị bạn nhậu đánh vào mặt vì dám nói uống qua vòng, Hoài chạy ra sau bếp lấy dao đâm liên tiếp người này đến 4 nhát khiến nạn nhân tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trọng án
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang