Đặc nhiệm bắt tên trộm rạch quần người ngủ quên

Thứ Hai, ngày 18/01/2016 19:01 PM (GMT+7)

Thấy người đàn ông đến rạch túi quần một người đang ngủ trên xe, các trinh sát đặc nhiệm đã truy đuổi, bắt được kẻ gian này.

Sáng 18-1, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM) để điều tra về hành vi trộm tài sản.

Đặc nhiệm bắt tên trộm rạch quần người ngủ quên - 1

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 sáng 18-1, tổ đặc nhiệm thuộc Công an quận 1 tuần tra trên các tuyến đường khu trung tâm thành phố thì thấy người đàn ông đi xe gắn máy BKS 51Z6-1969 có vẻ khả nghi nên bí mật bám theo.

Đến vòng xoay Quách Thị Trang (quận 1) người đàn ông thấy anh Thạch Rong (27 tuổi, ngụ quận 5, TP HCM) đang ngủ trên xe gắn máy gần giao lộ Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính (quận 1), nên rạch túi quần anh Rong lấy ví và điện thoại rồi bỏ chạy.

Đặc nhiệm bắt tên trộm rạch quần người ngủ quên - 2

Tang vật thu giữ được trả lại cho nạn nhân.

Thấy tổ hình sự đặc nhiệm truy đuổi, kẻ trộm liền ném những thứ vừa lấy được nhưng cũng bị các anh trinh sát bắt giữ. Tang vật thu được là bóp tiền có gần 3 triệu đồng và điện thoại di động được trao trả lại cho nạn nhân.

Tại trụ sở công an, Tuấn khai chuyên đi cướp tài sản của người nằm ngủ trên xe, người say rượu bằng cách dùng dao lam rạch túi quần để trộm.

Theo Quốc Chiến - Bùi Tư (Người lao động)
An ninh Xã hội - Lên thành phố thăm con, người mẹ bị móc túi trên xe bus Lên thành phố thăm con, người mẹ bị móc túi trên xe bus
Người mẹ già lặn lội từ quê lên thành phố thăm con, nhưng không may bị móc túi mất hết tiền, điện thoại.
An ninh Xã hội - Bắt “nóng” băng nhóm dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng Bắt “nóng” băng nhóm dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng
Băng nhóm dàn cảnh va chạm giao thông để móc gói tiền của nhân viên tiệm vàng ngay trước cửa tiệm bị phát giác. 3/5 đối tượng gây án đã bị...
An ninh Xã hội - Bắt 2 nữ tặc vào chợ chen lấn móc túi Bắt 2 nữ tặc vào chợ chen lấn móc túi
Nghe một phụ nữ báo vừa bị móc túi ở chợ, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã cùng nhóm của mình theo dõi, đưa 2 phụ nữ móc túi tại chợ về công an...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang