Cuộc trốn chạy khỏi nơi "địa ngục" trong đêm vắng (Kỳ 2)

Thứ Bảy, ngày 28/01/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Bị lừa bán vào "động quỷ” của một tú bà khét ở nơi đất khách quê người, ba cô gái Việt Nam luôn mong chờ cơ hội để bỏ trốn.

Bị lừa bán vào động “thổ” của một tú bà khét ở nơi đất khách quê người, 3 cô gái Việt Nam luôn mong chờ cơ hội để bỏ trốn…

Thế rồi, một hôm, sau khi bọn “ma cô” làm nhiệm vụ canh chừng các cô đã ăn uống no say, bọn chúng rủ nhau đi ra ngoài chơi, lơ là việc trông giữ các nạn nhân. Lợi dụng cơ hội này, ba cô gái quyết tâm tìm cách bỏ trốn. Các cô lần tìm trong căn nhà cấp bốn, lấy được một số vật dụng để phá khóa cửa trốn ra ngoài.

Trong bóng đêm nơi đất khách quê người, ba cái bóng liêu siêu dìu nhau trốn chạy khỏi nơi bị giam giữ càng xa càng tốt, tuy nhiên, các cô chỉ biết chạy chứ cũng không rõ phương hướng là chạy đi đâu.

Căn nhà cấp bốn nơi các cô bị nhốt nằm biệt lập trong một khu đồi vắng, cách xa khu dân cư, vì thế, ba cô gái chỉ sợ nếu chạy không nhanh thì sẽ bị bọn “đầu trâu mặt ngựa” bắt lại, đánh đập không thương tiếc.

Cuộc trốn chạy khỏi nơi "địa ngục" trong đêm vắng (Kỳ 2) - 1

Nỗi sợ hãi khiến các cô gái chỉ biết bỏ chạy, không cần phương hướng (Hình minh họa)

May sao, quá trình di chuyển, ba nạn nhân gặp được một người dân tốt bụng là người Việt Nam sang Trung Quốc làm ăn nên đã giúp đỡ.

Người đàn ông này tên Hoàng Khâm (tên nhân vật đã thay đổi do yêu cầu nghiệp vụ - PV). Theo đó, ông Khâm đưa ba cô gái về tá túc tại căn gác xép nhỏ trong ngôi nhà của vợ chồng mình bên Quảng Đông, Trung Quốc.

Hàng ngày, vợ chồng ông lại bí mật đưa cơm lên cho các cô và tuyệt đối không kể bất kỳ chuyện gì với hàng xóm xung quanh vì sợ nếu lộ ra thì đám đệ tử của tú bà kia sẽ không để yên cho gia đình họ.

Từ đây, vợ chồng ông Khâm tìm cách liên lạc với gia đình các cô gái ở Việt Nam, thông báo cho họ biết tình hình, rồi hướng dẫn các cô gái gọi điện cho Cảnh sát Việt Nam để nhờ giải cứu. Đó chính là lý do mà số điện thoại của Thượng tá Trình reo vào lúc nửa đêm.

(Còn nữa)

Theo Chí Công (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Tiếng chuông reo lúc 0 giờ và lời khẩn cầu được giải cứu (Kỳ 1) Tiếng chuông reo lúc 0 giờ và lời khẩn cầu được giải cứu (Kỳ 1)
Bị rơi vào hoàn cảnh không người thân thích, không biết tiếng Trung, không biết địa hình, tiền cũng không có… các cô gái thực sự cảm thấy...
An ninh Xã hội - Nghi bị bán vào "động quỷ", cô gái nhanh trí gọi công an Nghi bị bán vào "động quỷ", cô gái nhanh trí gọi công an
Nghe được cuộc điện thoại, cô gái nghi ngờ mình bị bán sang Malaysia để làm gái bán dâm.
An ninh Xã hội - Clip: Lời kể thiếu nữ nhảy lầu thoát khỏi "động quỷ" Clip: Lời kể thiếu nữ nhảy lầu thoát khỏi "động quỷ"
Sau khi nhảy từ lầu 2 xuống đất để thoát khỏi ổ mại dâm, hai thiếu nữ đã phải đi bộ hàng chục km và cầu xin sự giúp đỡ của người đi đường.
Đừng tiếc 1 phút để đọc 5 bí quyết vàng thăng hoa cho quý ông Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Đừng tiếc 1 phút để đọc 5 bí quyết vàng thăng hoa cho quý ông
Sản phẩm này giúp cải thiện rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tăng Testosterone, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang