Cụ bà bị khống chế, dọa giết trong tiệm heo quay

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 06:56 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Xông vào tiệm heo quay, nam thanh niên hét lớn có người đuổi theo giết mình, nhưng bất ngờ người này dùng ba chĩa khống chế dọa giết cụ bà.

Cụ bà bị khống chế, dọa giết trong tiệm heo quay - 1

Thanh niên dùng cây ba chĩa khống chế dọa giết cụ bà (ảnh cắt từ clip)

Chiều 16.10, trong lúc chủ quán và nhân viên của tiệm heo quay trên Quốc lộ 1 (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM), đang làm việc thì có thanh niên (khoảng 25 tuổi) chạy vào tiệm hét lớn có người đuổi theo giết mình. Chủ tiệm kiểm tra nhưng không thấy có ai đuổi theo nên thông báo cho thanh niên ra ngoài thì bất ngờ người này dùng cây ba chĩa (dụng cụ xiên thịt heo) dọa nếu ai dám đuổi sẽ giết.

Quá hoảng sợ, mọi người trong tiệm tháo chạy ra ngoài. Trong đó, cụ bà Nguyễn Kim Dung đang ngồi trên ghế lại bị bệnh nên không thể tự thoát ra ngoài được.

Ngay sau đó, sự việc được báo với công an địa phương

Vị khách không mời mà đến bất ngờ kéo hai cánh cửa sắt lại để hở một phần để quan sát rồi lấy cây ba chĩa dọa giết bà Dung. Phía bên ngoài những người con của cụ bà như “ngồi trên đống lửa” nhưng không dám manh động cứu mẹ vì sợ bà gặp nguy.

“Mẹ tôi khóc gào vì sợ. Bà cứ đưa tay vẫy các con cứu mình. Còn người thanh niên mắt cứ láo liên, nói ai xông vào sẽ đâm chết bà. Người này bứt dây điện, phá ống nước và 2 tay lăm lăm 2 cây ba chĩa vào người mẹ tôi”, anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi, chủ tiệm) kể.

Sau 30 phút khống chế bà Dung trong tiệm heo quay, lợi dụng lúc thanh niên sơ hở, mọi người bên ngoài ập vào khống chế bắt thanh niên đưa về trụ sở công an.

Theo anh Nhàn, thanh niên khống chế mẹ anh có biểu hiện ngáo đá.

“Mẹ tôi có tiền sử bệnh huyết áp cao với tai biến, sau khi bị khống chế bà rất hoảng loạn, huyết áp tăng cao khiến gia đình vô cùng lo lắng”, anh Nhàn nói.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Ngáo đá cầm dao xông vào nhà dân, cắn cảnh sát 113 Ngáo đá cầm dao xông vào nhà dân, cắn cảnh sát 113
Để giải cứu 2 mẹ con bị kẻ ngáo đá uy hiếp, một chiến sĩ cảnh sát 113 lao vào khống chế thì bị đối tượng cắn vào tay.
An ninh Xã hội - Rút súng bắn người vì bị vu "ngáo đá" Rút súng bắn người vì bị vu "ngáo đá"
Tức tối vì bị vu "ngáo đá", Chiến rút súng bắn thẳng về phía nạn nhân.
An ninh Xã hội - Côn đồ ngáo đá đâm chạm phổi hàng xóm Côn đồ ngáo đá đâm chạm phổi hàng xóm
Khi ông Lưu nói chuyện với bố mẹ Tùng ở cửa căn phòng trọ, Tùng xông ra dùng dao nhắm ông Lưu đâm liên tiếp mặc cho mẹ và hàng xóm can ngăn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang