Còng tay học sinh THCS, bảo vệ dân phố phải xin lỗi

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 07:40 AM (GMT+7)

Khi thấy 2 học sinh ở Trường THCS Trà An (phường Trà An, quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ) đánh nhau, ông Lê Hồng Hoà, bảo vệ dân phố đã dùng còng số 8 còng tay 2 học sinh như tội phạm.

Ngày 9-12, UBND phường Trà An tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, UBND phường Trà An và UBND quận Bình Thuỷ để làm rõ việc ông Lê Hồng Hòa, thành viên Ban Bảo vệ dân phố khu vực 3 (phường Trà An) dùng còng số 8 còng tay 2 học sinh Trường THCS Trà An.

Tại buổi làm việc với UBND phường Trà An ông Hòa đã nhận khuyết điểm và xin lỗi gia đình anh Lâm. Về sai phạm của ông Hoà, phía phường Trà An sẽ đưa ra hình thức kỷ luật trong thời gian ngắn nhất.

Còng tay học sinh THCS, bảo vệ dân phố phải xin lỗi - 1

2 học sinh trường THCS Trà An bị bảo vệ dân phố còng tay khiến phụ huynh bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, ông Phan Trúc Lâm (ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn) cho biết: “Ngày 6-11, con tôi là cháu Phan Thanh Nguyên, học sinh lớp 7A2 trường THCS Trà An, sau khi tan học có đánh nhau với 2 bạn học cùng lớp là Toàn và Nam. Trong lúc sự việc diễn ra thì ông Hòa trong trang phục áo ba lỗ và quần lửng đến bắt Nguyên và Toàn. Sau đó, ông Hòa dùng còng số 8 còng tay 2 đứa dẫn vào trường bàn giao cho giám thị. Các cháu đánh nhau chỉ là hành động bộc phát của trẻ con, cớ sao ông Hoà còng tay tụi nó như tội phạm”.

Ngay trong chiều ngày 6-11, giáo viên chủ nhiệm đã mời phụ huynh các em đến trường làm việc, 2 bên đã hòa giải. Tuy nhiên, do mặc cảm nên Nguyên không muốn đi học nhưng được nhà

Theo C.Linh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não Học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não
Một học sinh lớp 8 bị đánh chấn thương sọ não chỉ vì mâu thuẫn với bạn cùng lớp.
Tin tức trong ngày - Học sinh lớp 11 tố bị CSGT đánh vỡ xương mũi Học sinh lớp 11 tố bị CSGT đánh vỡ xương mũi
Công an cho biết vì trời mưa, người CA tay cầm gậy đưa lên đỡ áo mưa và vô ý trúng vào mặt Đình.
An ninh Xã hội - Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não Nghi án thầy giáo bị học sinh đánh chấn thương sọ não
Bị đánh trong đêm, thầy Phúc chấn thương sọ não, dập não 2 bên, xuyết huyết màng não...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang