Công an Hà Nam nói gì vụ nổ súng sau va chạm giao thông?

Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 17:40 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hà Nam

Công an Hà Nam cho biết, chưa phát hiện dấu hiệu vụ nổ súng sau va chạm giao thông trên QL1A như trình báo.

Công an Hà Nam nói gì vụ nổ súng sau va chạm giao thông? - 1

Khu vực có thông tin xảy ra vụ nổ súng sau va chạm giao thông trên QL1A qua huyện Thanh Liêm, Hà Nam (ảnh: tienphong.vn)

 Chiều tối 19/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, phía Công an tỉnh Hà Nam cho biết, chiều 17/2, có nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về việc có tiếng nổ sau va chạm giao thông trên QL1A, thuộc địa bàn huyện Thanh Liêm, gần khu vực Ninh Bình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã xuống hiện trường, nhưng các đối tượng theo như trình báo của quần chúng nhân dân đều đã bỏ đi. Qua khám nghiệm hiện trường theo thông tin trình báo của nhân dân, cơ quan chức năng chưa phát hiện dấu hiệu nào của một vụ nổ súng sau va chạm giao thông, không thấy một cát tút, đầu đạn, vết đạn nào tại khu vực hiện trường. Cũng không thấy người bị thương hay bị bắn nào trình báo với cơ quan chức năng về vụ việc này.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra theo quy định.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, khoảng 17h30 ngày 17/2, xảy ra một vụ nổ súng trên QL1A qua địa bàn huyện Thanh Liêm, Hà Nam, giáp ranh với huyện Gia Viễn, Ninh Bình. Một số nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra vụ va chạm giao thông, xuất hiện khoảng 4 người đàn ông cầm hung khí chạy bộ trên QL1A theo hướng Hà Nam-Ninh Bình. Trong lúc rượt đuổi, người đàn ông khoảng 50 tuổi mặc áo vest rút súng ngắn (giống súng K54) trong  túi áo bắn chỉ thiên, rồi bắn tiếp xuống mặt đường QL1A theo hướng Hà Nam -Ninh Bình. Những người bỏ chạy đã nhanh chân lao ra ngoài ta luy để thoát nạn.

Theo Quỳnh Anh (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - HN: Công an bác tin côn đồ nổ súng truy sát trên phố HN: Công an bác tin côn đồ nổ súng truy sát trên phố
Trưởng CA quận Hoàng Mai cho biết, tối 15.1, không có vụ nổ súng nào ở như một số báo thông tin.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hà Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang