Con tâm thần chém chết cha và anh rể

Thứ Ba, ngày 13/11/2012 07:53 AM (GMT+7)

Sau 5 ngày cấp cứu tại bệnh viện, anh Đặng Hữu Nhân (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã tử vong do vết thương quá nặng. Trước đó, anh Nhân bị chính em vợ chém nhiều nhát vào đầu.

Tin từ CA huyện Hương Khê, sự việc đau lòng trên xảy ra vào sáng ngày 5/11 tại xóm 2, xã Hà Linh. Nạn nhân là anh Đặng Hữu Nhân, SN 1971, cùng trú xóm 2, bị chính em vợ Đoàn Duy Thành, SN 1969 đâm chết.

Vào thời gian trên, trong lúc đang ngồi chơi tại nhà, anh Nhân đã bị Đoàn Duy Thành dùng dao chém nhiều nhát vào đầu.

Mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu khẩn cấp nhưng do vết thương quá nặng anh Nhân đã được bệnh viện trả về địa phương và tử vong vào ngày 11/11.

Được biết Thành là đối tượng mắc bệnh tâm thần lâu năm. Nhiều năm trước, Thành cũng đã gây ra vụ án mạng đau lòng khác khi chính y giết chết bố đẻ.

Ngay sau khi gây ra sự vụ giết chết bố đẻ, Thành được đưa đi điều trị tại một trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần. Năm 2012, Thành được tái hòa nhập cộng đồng, đưa về địa phương.

Được biết, chính quyền xã Hà Linh đã báo cáo gửi Công an huyện Hương Khê đề nghị tiếp tục đưa đối tượng Thành đi Trung tâm điều dưỡng tâm thần tránh tái diễn vụ việc thương tâm.

Theo Trần Văn - Duy Quang (Vietnamnet)
An ninh Xã hội - Con tâm thần sát hại bố vô cùng thương tâm Con tâm thần sát hại bố vô cùng thương tâm
Những ngày tỉnh táo, Hoàn biết đi đặt lờ để bắt tôm, bắt cá phụ giúp bố mẹ.
An ninh Xã hội - Thiếu nữ tâm thần bị hiếp dâm tập thể Thiếu nữ tâm thần bị hiếp dâm tập thể
Dù thiếu nữ đang trong ngày "đèn đỏ", nhóm "quỷ râu xanh" vẫn thay nhau hãm hại.
An ninh Xã hội - Người điên và thảm án từ trên trời (P.2) Người điên và thảm án từ trên trời (P.2)
4 người con lần lượt tâm thần, mai này bố mẹ già nằm xuống, chúng sẽ ra sao?
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang