Côn đồ ép xe chém đứt gân tay chồng, đánh vợ động thai

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 13:44 PM (GMT+7)

Anh Khánh đang trên đường đưa vợ đi khám thai bất ngờ bị 3 kẻ áp sát, rút đao ra chém. Vợ anh mang thai lao ra can ngăn cũng bị chúng đánh đập.

Ngày 27/7, công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ đơn trình báo của anh Nguyễn Đăng Khánh (33 tuổi, ở quận Hà Đông) về việc bị một nhóm côn đồ hành hung gây thương tích.

Theo trình bày của nạn nhân, chiều 3 hôm trước, anh này đèo vợ đi khám thai qua đường Phùng Hưng (quận Hà Đông) bất ngờ bị 3 thanh niên đi trên hai xe máy không đeo biển kiểm soát ép sát.

Một trong số 3 người này rút ra vật giống như khẩu súng ngắn uy hiếp anh Khánh dừng xe. Tên khác vung đao dài 80 cm chém vào tay người đàn ông 33 tuổi.

Bị tấn công bất ngờ, anh Khánh hoảng sợ buông xe khiến người vợ ngồi sau ngã xuống đất. Thấy chồng bị hành hung, người phụ nữ quay sang van xin nhóm côn đồ cũng bị chúng đánh đập. 

Thấy người đi đường hô hoán, can ngăn, vợ chồng anh Khánh đã tháo chạy vào một nhà hàng gần đó xin trợ giúp. Khi 3 tên này bỏ đi, họ được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Anh Khánh phải mổ nối khớp và gân tay trái. Vợ nạn nhân bị thương ở người, có dấu hiệu động thai.

Người đàn ông bị đánh chém cho biết đã nhận diện được nhóm người hành hung hai vợ chồng và trình báo sự việc tới công an địa phương.

Theo anh Khánh, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc anh mâu thuẫn với một số thanh niên trong quán bi-a vài hôm trước. 

Theo V.Đức (Zing.vn)
An ninh Xã hội - Nhậu xong, đánh người yêu đến chết Nhậu xong, đánh người yêu đến chết
Trong lúc nhậu, do ghen tuông, nam thanh niên dùng khúc gỗ đánh liên tiếp vào đầu khiến bạn gái tử vong.
An ninh Xã hội - Diễn biến phiên xử CA rượt đánh người vi phạm GT Diễn biến phiên xử CA rượt đánh người vi phạm GT
Sáng 12/9, tiếp tục phiên xét xử vụ án CSGT huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) “gây thương tích trong khi thi hành công vụ”, Đại diện VKSND TP Nha...
An ninh Xã hội - Côn đồ đánh người bất chấp CA ngăn cản Côn đồ đánh người bất chấp CA ngăn cản
Hàng chục côn đồ ngang nhiên đánh người, ngăn cản CS đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang