Cô giáo bị chồng đánh ngất ngay tại bục giảng

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 15:00 PM (GMT+7)

Ông Đặng Xuân Lộc, trưởng Phòng Giáo dục huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), cho biết đã nhận được báo cáo từ Trường THCS Quảng Hưng về việc cô giáo dạy môn âm nhạc Võ Thị Ngọc Hà đã bị người ngoài trường vào đánh đập ngay trên bục giảng.

Đồng thời phòng cũng chỉ đạo trường làm tờ trình gửi lãnh đạo trại giam Đồng Sơn (thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an) yêu cầu có biện pháp xử lý người đã đánh cô Hà.

Theo báo cáo của Trường THCS Quảng Hưng, lúc 16h55 ngày 9.1, khi cô Hà cùng học sinh lớp 7/2 đang học tiết âm nhạc trên lớp thì bất ngờ ông Hoàng Minh Ngọc - công an trại giam Đồng Sơn, là chồng cô Hà - xông vào phòng học đòi tiền cô Hà.

Sau đó, ông Ngọc đánh vào đầu cô Hà rất mạnh, túm tóc kéo đầu dúi vào tường làm cô ngất xỉu tại chỗ. Tiếp đó ông Ngọc giật lấy cặp của cô Hà và đi ra khỏi lớp.

Khi sự việc xảy ra, cô Dương Thị Lan cùng một thợ xây đã đến can ngăn nhưng bị ông Ngọc chửi mắng. Cô Hà được đưa đến trạm y tế cấp cứu. Sau sự việc, cô Hà phải nghỉ dạy một tuần để điều trị.

Chiều 17/1, thượng tá Nguyễn Văn Lâm, chỉ huy phó ban chỉ huy trại giam Đồng Sơn, cho biết đơn vị sẽ xem xét lại sự việc xảy ra ở Trường THCS Quảng Hưng. Hành vi vi phạm pháp luật của cán bộ chiến sĩ như thế nào, đến đâu sẽ bị xử lý một cách nghiêm minh đến đó.

Theo L.Giang (Tuổi Trẻ)
An ninh Xã hội - Nữ sinh viên tố bị cha hành hung dã man Nữ sinh viên tố bị cha hành hung dã man
Bố đóng cửa, đấm mặt, liên tiếp đá vào ngực, bụng làm cô SV ngân hàng bất tỉnh.
An ninh Xã hội - Cả nhà vào tù vì hành hung nhà báo Cả nhà vào tù vì hành hung nhà báo
Chửi bới, đánh đập, phá hỏng máy quay, 3 bị cáo đã bị kết án tù vì tội chống người thi hành công vụ.
An ninh Xã hội - Những vụ tra tấn "vùng kín" của vợ Những vụ tra tấn "vùng kín" của vợ
Dùng thắt lưng vụt chỗ kín, tạt axit vào vùng kín, giết vợ rồi xâm hại...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang