Cô gái trẻ vướng vòng lao lý chỉ vì phút nóng giận với người tình ngoại quốc

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 14:36 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Bị bạn trai người ngoại quốc chia tay, trong lúc nóng giận Phương đã đập phá đồ đạc, xịt sơn, trút mắm tôm vào phòng người tình, ném laptop vào hồ cá rồi cầm giỏ xách của người tình (bên trong có 10 triệu đồng) bỏ đi.

Không có ý trộm nhưng trong phút nóng giận, Phương đã vô tình trở thành tội phạm…

Ngày 10-8, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đang tạm giam Hàn Khánh Phương (25 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản” và “trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ việc, sau thời gian quen biết, Phương có quan hệ tình cảm với Jesse Michou Peveira (36 tuổi, quốc tịch Ấn Độ). Đầu năm 2017, Phương được Jesse Michou Peveira tin tưởng giao chìa khóa căn phòng của mình để Phương có thể ra vào bất cứ lúc nào.

Cô gái trẻ vướng vòng lao lý chỉ vì phút nóng giận với người tình ngoại quốc - 1

Căn nhà nơi Phương tới quậy phá và lấy đi tài sản

Sau vài tháng mặn nồng, khoảng tháng 7, Phương cảm nhận được việc người tình không còn mặn nồng với mình và bị người tình thẳng thừng nói lời chia tay. Bực tức Phương nung nấu ý định trả thù. Tháng 8-2017, phương tìm đến phòng của Jesse Michou Peveira.

Không có Jesse Michou Peveira trong phòng, Phương dùng sơn xịt đầy trong phòng của Jesse Michou Peveira sau đó dùng mắm tôm ném vào nhiều vật dụng trong phòng. Chưa đã cơn tức, Phương lấy quần áo của người tình ném khắp phòng, ném chiếc laptop vào trong hồ cá.

Chưa dừng lại Phương mở tủ lấy ba chiếc giỏ xách của người tình rồi lấy MBH sau đó rời khỏi căn phòng. Jesse Michou Peveira trở về phòng thấy tài sản bị lục tung nên trình báo với Công an quận Gò Vấp, qua truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt được Phương.

Tại cơ quan điều tra Phương khai sau khi cầm 3 giỏ xách về nhà với mục đích trả thù cho hả giận chứ không nghỉ đến chuyện trộm cắp. Kiểm tra 3 túi xách, Phương phát hiện 10 triệu đồng cùng một số giấy tờ. Phương đem 10 triệu gửi vào tài khoảng rồi đem cất giấy tờ vào tủ cho đến khi bị bắt.

Bà già chuyên mang bao tải đi trộm đồ shop quần áo bị mời lên phường

Công an phường Giảng Võ đã mời bà già bán hàng trên phố Đê La Thành và những người liên quan lên trụ sở lấy lời khai.

Theo Hàn Phi (Công an nhân dân)
An ninh Xã hội - Clip: Trộm dùng “ảo thuật” lấy xe tay ga trong vài giây ở SG Clip: Trộm dùng “ảo thuật” lấy xe tay ga trong vài giây ở SG
Chỉ trong vài giây, tên trộm đã dùng “ảo thuật” phá khóa lấy đi chiếc xe tay ga dựng trước một cửa hàng ở Sài Gòn.
An ninh Xã hội - Clip: Chê xe máy, thanh niên trộm xe đạp trong 10 giây Clip: Chê xe máy, thanh niên trộm xe đạp trong 10 giây
Chiếc đạp dựng bên trong xe máy trước cửa tiệm tạp hóa. Tên trộm không trộm xe máy mà cúi lấy bằng được chiếc xe đạp.
An ninh Xã hội - Chạy xe ăn trộm đi dạo mát đụng ngay... trinh sát Chạy xe ăn trộm đi dạo mát đụng ngay... trinh sát
Điểm giao xe tận dưới Bình Dương, lại đã muộn nên cả ba rủ nhau chạy xe trộm được đi lòng vòng dạo mát, đâu ai ngờ đụng ngay trinh sát hình...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang