Cô gái dùng mũ bảo hiểm “hạ gục” tên cướp ở Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 13:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Cô gái dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp đối tượng giật dây chuyền của mình rồi cùng người dân khống chế tên cướp giao cho công an.

Cô gái dùng mũ bảo hiểm “hạ gục” tên cướp ở Sài Gòn - 1

Tên cướp (áo đỏ) bị té xe và bị cô gái dùng mũ bảo hiểm “hạ gục”

Vụ việc xảy ra vào sáng 22.9 trên đường số 40 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30, chị Trang (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân) chạy xe máy chở theo cô gái tên Loan (cả hai đều là công nhân) trên đường đến chỗ làm, khi đến trước số nhà 36 đường số 40, hai nữ công nhân bị hai thanh niên chạy xe máy cùng chiều áp sát.

Người thanh niên chạy xe máy tay ga hiệu Luvias dùng tay giật phăng sợi dây chuyền trên cổ chị Trang. Phát hiện đối tượng cướp, chị Trang đã giật mạnh tay lái xe máy khiến đối tượng ngã xuống đường. Tên còn lại thấy đồng bọn bị té nên rồ ga tháo chạy.

Khi tên cướp đang lồm cồm ngồi dậy định chạy thì bị chị Trang dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu và mặt. Lúc này, người dân cũng xông vào hỗ trợ, khống chế đối tượng cướp và gọi báo công an khu vực đến đưa về trụ sở. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được một camera an ninh của người dân quay lại. 

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Giết người, cướp của vì con cá rồng trộm được bị chết Giết người, cướp của vì con cá rồng trộm được bị chết
Mất công ăn trộm con cá rồng trị giá rất lớn nhưng lại làm chết, hai đối tượng bàn nhau quay lại nhà bà chủ cũ để cướp tài sản dẫn đến án...
An ninh Xã hội - Thiếu nữ bị bạn trai dí dao vào cổ, cướp xe máy giữa SG Thiếu nữ bị bạn trai dí dao vào cổ, cướp xe máy giữa SG
Lần đầu gặp bạn trai quen qua mạng, thiếu nữ bị đối tượng dí dao vào cổ cướp xe máy giữa phố Sài Gòn...
An ninh Xã hội - Rủ ông chủ về phòng trọ khống chế cướp iPhone Rủ ông chủ về phòng trọ khống chế cướp iPhone
Rủ ông chủ cũ đến phòng trọ để đi chơi, Phúc đã dùng dao khống chế để cướp điện thoại iPhone 6s Plus cùng nhiều tài sản khác.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang