Clip hiện trường thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 16:08 PM (GMT+7)

Chạy lên tầng 2, chị Thanh phát hiện con trai mình nằm chết ngay trên giường và bị trùm chăn kín mít.

Video Hiện trường thảm án kinh hoàng ở Quảng Ninh:

Tại hiện trường vụ thảm án thuộc phường Hợp Thành (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), PV Báo Giao thông tiếp xúc và trò chuyện với người hàng xóm của các nạn nhân.

Theo bà Lê Thị Duyên, hàng xóm (sát nhà) chị Thanh cho biết, bà Hát (nạn nhân vụ thảm án) và chồng là ông Hùng (hiện đang làm bảo vệ ở chợ Phương Nam) sống gần nhà chị Thanh, nhưng bà Hát thường xuyên phải vào ở với chị Thanh để chăm sóc các cháu do chị Thanh là nhân viên cây xăng, hay phải làm ca đêm.

Clip hiện trường thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh - 1

Ông Hùng (mặc áo xanh bộ đội, bên trái) chồng bà Hát đang được  bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên.

Thời gian gần đây, chị Duyên thấy khu vực dân cư của gia đình có nhiều đối tượng nghiện hút lảng vảng nên đã báo với ông Hùng để ông Hùng thường xuyên ghé về nhà chị Thanh kiểm tra tình hình. Nhà chị Thanh có 3 con chó, mọi đêm trước vẫn sủa rất lớn khiến chị tỉnh giấc.

Nhiều đêm nghe tiếng chó sủa, chị Duyên thường đi ra ngoài để xem có chuyện gì không. “Nhưng đêm qua tôi không nghe thấy động tĩnh gì. Sáng sớm nay ngủ dậy thì mới nghe tin vụ việc, chó của nhà chị Thanh vẫn còn sống, không có biểu hiện bị đánh bả hay bị giết chết”, chị Duyên nói.

Cũng theo chị Duyên, sau khi hết ca làm đêm tại cây xăng gần nhà, khoảng 7h sáng, chị Thanh về nhà thì hốt hoảng phát hiện bà Hát và 2 cháu Phạm Thu Hà và Vũ Khánh Huyền (là con gái và cháu gái chị Thanh) nằm chết ở trong bếp. Lúc này, chị Thanh gọi to để tìm cháu Phạm Đình Hưng (con trai lớn) nhưng không thấy gì.

Chị Thanh liền chạy lên trên tầng 2, thì phát hiện thi thể cháu Hưng nằm chết ngay trên giường bị chùm chăn kín.

Được biết, bà Hát là người có tính tình hiền lành. Mỗi buổi sáng, bà thường qua nhà chị Duyên và khu lán thợ xây ở trước ngõ để nói chuyện. Nhưng sáng nay ngủ dậy, chị Duyên không thấy bà Hát đâu nữa, lúc sau mới biết sự việc.

Ông Đặng Ngọc Lân (SN 1940, hàng xóm của nạn nhân) cho biết thêm, gia đình chị Thanh rất hiền lành, ông chưa từng thấy có mâu thuẫn với ai. "Chồng chị Thanh đã mất cách đây hơn 1 năm sau vụ TNGT, nay lại xảy ra thảm án này, đau lòng quá", ông Lân xót xa.

Clip hiện trường thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh - 2

Bên trong ngôi nhà là hiện trường vụ thảm án kinh hoàng tại Quảng Ninh khiến 4 bà cháu tử vong.

Thông tin từ người nhà nạn nhân, cháu Vũ Khánh Huyền (SN 2013, cháu gái chị Thanh) là con của chị gái ruột chị Thanh. Bố cháu Huyền là người Trung Quốc, hiện 2 bố mẹ đang làm việc tại Trung Quốc, nên cháu Huyền được gửi cho chị Thanh chăm sóc.

Như đã đưa tin, sáng nay tại phường Hợp Thành (TP. Uông Bí) xảy ra vụ thảm án kinh hoàng.

Theo đó, khoảng 7h sáng 24/9, chị Vũ Thị Thanh, chủ hộ gia đình tại phường Hợp Thành (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đi làm ca đêm về thì phát hiện mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu ruột bị giết chết, trên người xuất hiện nhiều thương tích, nghi có dấu hiệu án mạng.

Danh tính các nạn nhân gồm: Bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955, mẹ đẻ chị Thanh); cháu Phạm Đình Hưng (SN 2007, con trai chị Thanh); cháu Phạm Thu Hà (SN 2008, con gái chị Thanh); Vũ Khánh Huyền (SN 2013, cháu ruột, con chị gái chị Thanh).

Theo Hữu Tuấn (Báo giao thông)
An ninh Xã hội - Hiện trường vụ thảm án 4 bà cháu bị giết ở Quảng Ninh Hiện trường vụ thảm án 4 bà cháu bị giết ở Quảng Ninh
Hiện trường vụ thảm án kinh hoàng Quảng Ninh là ngôi nhà 2 tầng khang trang, có tường bao quanh tại TP.Uông Bí.
An ninh Xã hội - Nghi án 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh Nghi án 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh
Trở về sau ca làm đêm, chị Thanh hãi hùng khi phát hiện mẹ, hai con ruột và cháu gái đã tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang