Chủ quán mâu thuẫn, khách bị đâm chết

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013 08:11 AM (GMT+7)

Hai quán kế nhau mâu thuẫn vì giành khách nên xảy ra cự cãi, khách trong quán can ngăn rồi xảy ra đánh nhau khiến một người bị đâm chết.

Ngày 19-1, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm lưu động đã tuyên phạt bị cáo Khúc Thừa Điền (SN 1991) 19 năm tù, Nguyễn Văn Phong (SN 1973) 12 năm tù, Phan Thành Long (SN 1995) 7 năm tù cùng về tội giết người.
 
Theo cáo trạng, khoảng 23 giờ ngày 22-5-2012, do mâu thuẫn trong việc giành khách nên Tạ Thị Hạnh (SN 1973) sang quán của Phong trên đường Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng để chửi mắng. Phong liền gọi điện thoại cho em vợ là Điền đến quán.
 
Nghe kể lại sự việc, Điền liền lấy dao sang đánh vợ chồng Hạnh thì được Phong can ngăn. Sau đó, thừa lúc mọi người không để ý, Điền mang dao cất vào túi và đi tìm Long (là cháu ruột của Điền) để rủ đánh vợ chồng Hạnh.
 
Khi đến quán, Điền và Long đuổi đánh vợ chồng Hạnh. Lúc này anh Nguyễn Ngọc Lý Thanh Sang (SN 1979) đang ngồi uống bia cùng bạn trong quán vội đứng dậy can ngăn thì bị Điền đánh lại. Anh Sang cùng bạn chạy vào quán lấy dao ra đánh trả.
 
Thấy có đánh nhau, Phong cũng chạy sang và tham gia giải vây cho Điền và Long. Sau một hồi đuổi đánh, Điền đã dùng dao đâm anh Sang tử vong.

Theo B. Vân (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bắn chết “bạn bạc” trong bệnh viện Bắn chết “bạn bạc” trong bệnh viện
Do nghi ngờ bị “bịp” trong quá trình đánh bạc, hai nhóm đối tượng đều ở Hưng Yên đã xô xát, dẫn đến 1 con bạc bị thương. Chưa dừng lại ở đó,...
An ninh Xã hội - Ngay sau sinh nhật là đám tang Ngay sau sinh nhật là đám tang
Từ lời nhắc nhở của tổ trưởng dân phố là không nên chơi nhạc lớn sau 22 giờ, làm ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi của người xung quanh, một vụ án...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang