Chủ nhà hàng ở Nha Trang lại bị giang hồ dọa giết

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

Chủ nhà hàng bị chém ở Nha Trang tiếp tục bị một số đối tượng gọi điện, nhắn tin dọa giết sau khi đã có 3 tên chém người bị bắt.

Ngày 23-3, ông Nguyễn Văn Phụng, 45 tuổi, chủ Nhà hàng Hưng Phát 2 (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), cho biết nhiều số máy lạ gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin dọa giết ông.

Theo trình bày của ông Phụng: Khoảng 20 giờ 34 phút tối 19-3, một đối tượng nam, nói giọng miền Bắc đã gọi vào số máy của ông đe doạ giết.

Tiếp đó, vào lúc 9 giờ 28 phút sáng 21-3, ông Phụng nhận được tin nhắn từ số máy 0917.310.xxx với nội dung: “Tao Cường híp Hải Phòng nói cho mày biết Phụng gà nếu đàn em tao mà ở tù thì mày cả vợ con mày đều phải chết. Đàn em tao cả trăm thằng nhận lệnh là làm…”.

Chủ nhà hàng ở Nha Trang lại bị giang hồ dọa giết - 1

Tin nhắn dọa giết ông Phụng

“Tôi rất hoang mang sau khi nhận được tin nhắn, điện thoại dọa giết. Nếu tình hình này thì khả năng 10 ngày nữa tôi sẽ đóng cửa nhà hàng vì chẳng còn tâm trí nào để kinh doanh”, ông Phụng nói.

Chủ nhà hàng Hưng Phát 2 cho rằng 2 con dao mà 3 đối tượng đã hành hung ông không phải là dao của nhà hàng mà là do các đối tượng thủ sẵn từ trước.

Hiện ông Phụng đã làm đơn gửi Công an tỉnh Khánh Hòa nhờ điều tra, xác minh vụ việc này.

Chủ nhà hàng ở Nha Trang lại bị giang hồ dọa giết - 2

Các đối tượng chém người ra đầu thú

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Phụng là nạn nhân bị đâm 4 nhát vào lưng, vai vào 23 giờ 10 phút đêm 10-3.

Ba đối tượng chém ông Phụng đã ra đầu thú vào ngày 19-3, gồm: Nguyễn Thành Công (thường gọi là Sở, SN 1990, trú tại thôn Tân Mỹ, xã Ninh Xuân, TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), Nguyễn Mạnh Đức (Nhỏ, SN 1985, trú tại Lạc Viên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) và Nguyễn Hoàng Giang (SN 1981, trú tại TX.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

Hiện Công an T P Nha Trang đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng Công và Đức. Riêng đối tượng Giang, do chưa khai nhận một số chi tiết, nên công an đang điều tra, làm rõ.

Trong 3 đối tượng này, Công đã có tiền án và mới chấp hành xong án tù cách đây không lâu.

Theo K.Nam (Người lao động)
An ninh Xã hội - Chém trọng thương chủ nhà hàng ở Nha Trang để dằn mặt Chém trọng thương chủ nhà hàng ở Nha Trang để dằn mặt
Ngày 12-3, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang điều tra, truy bắt một nhóm thanh niên xông vào một nhà hàng ở khu phố Tây,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang