Chồng thua bạc, tự thiêu: Để khoản nợ 100 triệu cho vợ

Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 18:30 PM (GMT+7)

Sau khi tưới xăng lên người, châm lửa tự thiêu, Huấn tử vong, để lại người vợ trẻ với số tiền nợ cả trăm triệu đồng do cờ bạc.

Đinh Văn Huấn (SN 1991, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) lấy tiền dành dụm của gia đình chơi game bắn cá và thua sạch.

Vợ Huấn là Phạm Thị Đào Yến (SN 1990) biết tin dẫn đến cãi nhau với chồng. Sau đó, Yến bỏ về nhà cha mẹ ruột ở ấp Long Hanh (xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh). Huấn đến nài nỉ vợ về nhưng không được.

Trưa 2-7, Huấn mua thùng xăng, đến nhà cha mẹ vợ, đổ xăng lên người rồi châm lửa, chạy vào nhà ôm cha vợ là ông Phạm Quy Thiệu. Hậu quả là Huấn tử vong trên đường đi cấp cứu, ông Thiệu đang nguy kịch.

Chồng thua bạc, tự thiêu: Để khoản nợ 100 triệu cho vợ - 1

Vợ chồng Huấn trong một lần đi du lịch

Theo lời kể của gia đình, năm 2014, khi học năm 2 ngành sư phạm tiểu học tại ĐH Hoa Lư (Ninh Bình), chị Yến quen Huấn, lúc đó đang là thợ cắt tóc. Sau đó, cả hai tiến tới hôn nhân. Cưới nhau được 2 ngày, Huấn bảo vợ là mình đang thiếu nợ 40 triệu đồng do thua bạc. Chị Yến liền lấy tiền cưới trả nợ cho chồng. Không lo làm ăn, Huấn lại đam mê cờ bạc rồi sinh nợ nần. Những lần như vậy, chị Yến phải mượn tiền của người thân để trả nợ cho Huấn.

Sau đó, vợ chồng Huấn vào Trà Vinh lập nghiệp và ở chung với cha mẹ vợ. Huấn chở đồ nội thất bán trả góp cho người dân trong vùng. Công việc dần ổn định, cả hai chuyển đến xã Ngũ Lục (huyện Duyên Hải) sinh sống. “Từ khi ra riêng, Huấn đam mê cờ bạc và hay đánh chị Yến. Trước ngày tự thiêu, Huấn thua số đề và game bắn cá hết 100 triệu đồng” - chị Hoàng Thị Luyến (29 tuổi), con dâu ông Thiệu cho biết.

Ngoài số tài sản bị lửa thiêu rụi gần 100 triệu đồng, cuốn sổ ghi người mua hàng nợ khoảng 80 triệu đồng cũng cháy mất. Chị Luyến than thở: “Giờ không biết ai mà đòi nợ vì chứng từ đã cháy sạch!”.

Theo C.Linh - K.Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Cha tưới xăng lên người con 8 tuổi rồi cùng tự thiêu Cha tưới xăng lên người con 8 tuổi rồi cùng tự thiêu
Không năn nỉ được vợ cũ về chung sống, người chồng đã tưới xăng lên người mình và con rồi châm lửa đốt.
An ninh Xã hội - Vụ bố tự thiêu cùng con gái: Hé lộ di chúc trên tường Vụ bố tự thiêu cùng con gái: Hé lộ di chúc trên tường
Trước khi tử vong, ông D. đã viết di chúc trên bức tường với nội dung để lại tài sản cho chị gái.
An ninh Xã hội - Tình tiết mới vụ nghi vấn bố đổ xăng tự thiêu cùng con gái Tình tiết mới vụ nghi vấn bố đổ xăng tự thiêu cùng con gái
Tuy đã ly hôn được hơn chục năm, nhưng vợ chồng ông D thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vụ việc càng kinh hoàng khi người dân phát hiện người...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang