Chồng tạt xăng đốt vợ do cằn nhằn suốt đêm

Thứ Năm, ngày 03/12/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

Bực vì vợ cằn nhằn suốt đêm, người chồng đã dùng xăng tạt vào người vợ và châm lửa đốt. Hậu quả, cả 2 vợ chồng đều bị phỏng nặng.

Đến nay, 3-12, Lưu Tấn Lực (SN 1985, quê Bình Định) và Hoàng Ánh Ngọc (SN 1989, vợ Lực) vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, do bị phỏng nặng.

Trong đó, Lực bị phỏng xăng toàn thân 40% diện tích cơ thể, chị Ngọc bị nặng hơn đang được các bác sĩ chăm sóc ở phòng cách ly đặc biệt.

Chồng tạt xăng đốt vợ do cằn nhằn suốt đêm - 1

Lực cũng bị phỏng nặng khi đốt vợ

Lực làm thợ điện, còn chị Ngọc mướn nhà trọ mở tiệm làm tóc,móng. Hiện ở trọ tại quận 12 - TP HCM.

Lực cho biết do cuộc sống khó khăn lại thêm có con bị chậm phát triển nên thời gian gần đây, cả 2 thường lục đục. Đỉnh điểm là 1-12, do bực tức chuyện Lực mua xe và một vài chuyện khác nên chị Ngọc cằn nhằn suốt đêm. Bực tức, Lực lấy bình xăng (Lực mua để đổ vào xe máy) tạt vào người 2 vợ chồng rồi châm lửa đốt với ý định tự sát.

Người dân xóm trọ nghe tiếng kêu cứu của chị Ngọc nên chạy sang dập lửa và đưa cả 2 vào Bệnh viện quận 12 cấp cứu. Sau đó, do vết phỏng quá nặng nên cả 2 được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Hai mẹ con bị người tình của mẹ tạt xăng đốt Hai mẹ con bị người tình của mẹ tạt xăng đốt
Hai mẹ con đang nấu ăn thì bất ngờ người tình của mẹ từ ngoài chạy vào tạt xăng rồi châm lửa đốt.
An ninh Xã hội - Đến nói chuyện, bị đối thủ tạt xăng thiêu sống Đến nói chuyện, bị đối thủ tạt xăng thiêu sống
Sau khi xô xát với nhau, anh T đến nhà Khoa để nói chuyện. Tuy nhiên, vừa đến nơi, chưa kịp nói câu nào, anh T đã bị Khoa hắt xăng vào người...
An ninh Xã hội - Ghen tuông, chồng tạt xăng thiêu sống vợ Ghen tuông, chồng tạt xăng thiêu sống vợ
Sau cuộc nhậu, vì Vinh nghi vợ có quan hệ với người đàn ông khác nên vợ chồng xảy ra cãi vã. Sau đó, Vinh bực tức và tạt xăng thiêu sống vợ...
An ninh Xã hội - Trả thù nhầm, tạt xăng rồi châm lửa đốt nam sinh lớp 10 Trả thù nhầm, tạt xăng rồi châm lửa đốt nam sinh lớp 10
Mặc dù không có mâu thuẫn gì nhưng do bị trả thù nhầm, một nam sinh lớp 10 bị thiếu niên tạt xăng rồi châm lửa đốt dẫn tới phỏng nặng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang