Chồng tàn nhẫn rưới a xít vào mặt vợ

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 09:47 AM (GMT+7)

Do cuộc sống vợ chồng nhiều mâu thuẫn nên người phụ nữ trẻ muốn ly hôn thì bị đòn thù tàn nhẫn của chồng. Gã nắm tóc vợ rồi rưới a xít từ vào mặt và cổ.

Ngày 3-7, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đang điều trị cho nạn nhân Q.B.N. (SN 1997, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) do bị chồng tạt a xít làm bỏng nặng vùng mặt và cổ.  

Chồng tàn nhẫn rưới a xít vào mặt vợ - 1

Chị N. kể lại câu chuyện của mình trong sự uất hận. Chị N. và Võ Hoàng Phương (SN 1987) là vợ chồng và có 1 con chung được 2 tuổi. Do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nên chị N. có ý định ly hôn.

Cách đây 3 tháng, Phương đã dùng a xít tấn công vợ nhưng bị không thành và Phương đã ra công an làm cam kết. Lần đó, do a xít không trúng vợ nên Phương lãnh đủ, bị bỏng nhẹ vùng tay.

Đến sáng 2-7, chị N. đang chuẩn bị cho con ăn thì bất ngờ Phương mang bình a xít đi từ phía sau đến, nắm tóc vợ rồi rưới a xít từ mặt xuống cổ.

Chị N. hoảng loạn nên hất ca a xít vào người khiến gã chồng tàn nhẫn cũng bị bỏng vùng mặt.

Gia đình đưa chị N. lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng vùng mặt và cổ. Riêng Phương được đưa vào bệnh viện địa phương điều trị.

Bị chồng tạt axit do khước từ... chuyện “chăn gối”

Cay cú vì bị vợ khước từ, Liền chạy ra hông nhà lấy chai axit tạt vào mặt và ngực vợ.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
An ninh Xã hội - Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền
Giang bảo người tình đưa 3 triệu để gửi về gia đình chăm con riêng ốm nhưng không được. Oán hận, Giang nảy sinh ý định tạt axit vào người...
An ninh Xã hội - Điều tra vụ 2 người bỏng nặng vì bị tạt axit trả thù nhầm Điều tra vụ 2 người bỏng nặng vì bị tạt axit trả thù nhầm
Công an Kon Tum đang điều tra vụ tạt axit được cho là trả thù nhầm khiến hai người bị bỏng nặng.
An ninh Xã hội - Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử Tạt axit hàng xóm rồi châm lửa đốt nhà tự tử
Thấy hai vợ chồng người hàng xóm đi qua nhà, bà Xuân đã tạt axit vào người, sau đó về nhà đốt nhà tử tự.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang