Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 08:25 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn, trong lúc vợ đang gấp quần áo để trở về nhà bố mẹ đẻ, Nguyễn Văn Bốn ở Thanh Hóa đã lấy ấm nước sôi đổ lên người làm người vợ trẻ mới cưới được 9 tháng bị bỏng nặng.

Chiều ngày 9-7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều trị cho một nữ bệnh nhân bị bỏng nặng vùng cổ, ngực và lưng do bị bỏng nước sôi. 

Chồng tàn nhẫn đổ cả ấm nước đang sôi lên người vợ - 1

Chị Trần Thị V. bị bỏng nặng vùng cổ, lưng và ngực do bị chồng tàn nhẫn đổ nước sôi

Bệnh nhân là chị Trần Thị V. (SN 1988), thường trú xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin được chị V. thuật lại, ngày 1-7, chị cùng với chồng là Nguyễn Văn Bốn (SN 1988) về quê ngoại ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa chơi. Tuy nhiên, do vợ chồng có mâu thuẫn nên ngày 4-7, Bốn bỏ về nhà.

Đến ngày 6-7, chị V. được bố đẻ là ông Trần Hợp Tuyên (SN 1957) chở xuống nhà con rể nói chuyện. Tại đây, Bốn đòi trả lại tiền vàng nếu vợ chồng chia tay. Lúc này ông Tuyên đã cầm tiền, vàng con gái nhờ giữ hộ đưa cho Bốn rồi 2 bố con ra về.

Thấy vậy, Bốn gọi lại nói: "Đem hết quần áo về, để đây ai mặc". Trong lúc chị V. đi vào trong nhà gấp quần áo, Bốn bất ngờ cầm ấm siêu tốc đang đầy nước sôi dội vào cổ và lưng vợ rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, chị V. được được bố và người em bên chồng đưa đi sơ cứu và đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị.

Thông tin từ gia đình nạn nhân, Bốn và chị V. lấy nhau được 9 tháng nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị V. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Đi liên hoan về, chồng bị vợ dùng nước sôi đổ lên người

Sau khi đi liên hoan tất niên về, anh N. nằm ngủ thì bất ngờ bị vợ dùng nước sôi tạt lên người.

Theo Thanh Tuấn (Người lao động)
An ninh Xã hội - “Phi công trẻ” đổ nước sôi vào miệng con gái người tình “Phi công trẻ” đổ nước sôi vào miệng con gái người tình
Quang lôi chị U vào nhà tắm, nhấn đầu vào thùng nước. Vẫn chưa thỏa cơn giận, Quang đổ chai dầu gội vào miệng chị U, rồi đun nước sôi đổ vào...
An ninh Xã hội - Đổ cả ấm nước sôi lên đầu vợ vì dám đi… làm đẹp Đổ cả ấm nước sôi lên đầu vợ vì dám đi… làm đẹp
Thấy vợ đi làm đẹp về, người chồng đã dùng ấm nước sôi đang nấu trên bếp đổ lên đầu vợ, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.
An ninh Xã hội - Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền Cô gái xinh đẹp tạt axit vào mặt người tình vì... không xin được tiền
Giang bảo người tình đưa 3 triệu để gửi về gia đình chăm con riêng ốm nhưng không được. Oán hận, Giang nảy sinh ý định tạt axit vào người...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang