Chồng cuồng ghen đâm vợ dã man

Thứ Hai, ngày 10/12/2012 08:06 AM (GMT+7)

Đậm không kiềm được cơn ghen đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ, lấy đi tính mạng của người vợ đã từng đầu ấp tay gối.

Tin tức An ninh hình sự cập nhật liên tục tại TIN TUC 24H. Tin điều tra những vụ trọng án, kỳ án, trùm tội phạm bị phap luat truy nã. Video nhat ky 141 đồng hành cùng phá án cực nhanh, cực HOT...

Lúc 10 giờ 9/12, Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ khẩn cấp tên Nguyễn Văn Đậm (28 tuổi) ở thôn Bình Qúy, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) về hành vi giết vợ.

Nhiều người hàng xóm cho hay, vào đêm hôm trước khi giết vợ là Nguyễn Thị Thảo Vân (25 tuổi) hai người đã cãi nhau xung quanh “tin nhắn vào điện thoại” của chị Vân. Hai vợ chồng này gần đây hay xung đột vì ghen.

Đến 9 giờ sáng nay, Đậm đòi xem tin nhắn trong máy của vợ, chị Vân không cho xem, Đậm không kiềm được cơn ghen đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ, lấy đi tính mạng của người vợ đã từng đầu ấp tay gối. Mặc dù Chị Vân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận nhưng đã tắt thở, do nhiều vết thương không cầm được máu.

Sau khi giết vợ, Nguyễn Văn Đậm đã bị bắt. Công an đang tiếp tục điều tra.

Theo Tin Võ Tấn (Vietnamnet)
BÌNH LUẬN

Chồng cuồng ghen đâm vợ dã man

(26 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
dinh: Không lăng loàng: Việc gì phải giấu tin nhắn đó...(2 vợ chồng mà)
69    25
Qua bài viết này tôi chỉ cảm thấy anh chồng hơi quá đáng, hơi nặng tay. Nhưng xét về người vợ tôi cho rằng bị như thế cũng là vừa với tội của mình. Không ít đàn bà hiện nay cho việc không cho chồng xem tin nhắn hay cuộc gọi là đúng vì là quyền riêng tư. Nhưng riêng tư ở cái gì kìa. Đằng này chồng đang ghen phản bội mà không cho xem để chứng minh trong sạch thì tôi cho rằng đó là lăng loàng. Các cặp gia đình cần lấy đó làm bài học. Nhất là các bà vợ....
Bình: Cuồng ghen
42    54
Tôi không đồng ý. Ngoài chuyện ngoại tình thì còn nhiều cái riêng tư chứ. Ai cũng có quyền riêng tư. Đâu là người chồng cuồng ghen. Mà dù người ta có ngoại tình thì cũng không được giết cơ mà.
kim ut: Bênh kẻ giết người là đồng lõa
11    9
Vì không xem được tin nhắn của vợ, ghen mà giết vợ mà có người cho là đúng. Vậy vì lý do riêng, mệ, nhức đầu mà vợ không cho quan hệ vài ngày, chồng tức giận giết vợ cũng đúng hay sao?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tuyen: Bình luận
16    5
Nói chung là ai cũng sai. Những người vợ muốn mình trong sạch thì cũng nên cho chồng đọc tin nhắn xem thực hư thế nào chứ. Nhưng người chồng cũng phải xem xét thế nào cũng chưa muộn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
duong long: Bình luận
16    18
Tôi chắc chắn là người vợ đó đã ngoại tình, quyền riêng tư là cái cớ để không bị chồng kiểm tra. Chết là đáng tội!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lan: Không chấp nhận
33    17
Các bạn đồng ý quan điểm giết người à? Đừng mù quáng. Vợ không chung thủy thì ta chia tay, việc gì phải giết người rồi đi tù, tự hủy hoại cuộc sống của mình như thế. Ôi đàn ông thật đáng sợ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 24Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7