Chồng đánh vợ tổn thương sọ não, nhập viện cấp cứu

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 16:11 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Gia Lai

, Tin pháp luật

Chị C. bị chồng và một người phụ nữ đánh đập đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Chồng đánh vợ tổn thương sọ não, nhập viện cấp cứu - 1

Sản phụ nhập viện vì bị chồng đánh

Ngày 12.11, BV Đa khoa Gia Lai xác nhận chị P.T.K.C. (sinh năm 1990, trú xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, Gia Lai) đang được điều trị, theo dõi chấn thương sọ não.

Thông tin sơ bộ từ bà Bùi Thị Thanh, Chủ tịch UBND xã Ia Nan, rạng sáng 9-11, chị C. bị chồng mình là ông Bùi Minh Thiệt, công an viên xã Ia Nan và một người phụ nữ tên Đ. (trú xã Ia Kla, huyện Đức Cơ) đánh đập đến mức phải nhập viện cấp cứu. “Xã đã yêu cầu ông Thiệp đến tường trình sự việc nhưng ông này nói đang chăm sóc vợ ở bệnh viện” - bà Thanh cho hay.

Tại giường bệnh, chị C. nói vừa sinh con được hơn 40 ngày. Vào thời điểm như đã nêu, hai vợ chồng chị C. xảy ra mâu thuẫn vì Thiệp đòi đến nhà chị Đ. chơi. “Tôi có gọi điện thoại với chị Đ. để nói chuyện. Sau đó chị Đ. chạy xe máy đến nhà, cầm một khúc tre đánh mạnh vào đầu tôi. Chồng tôi thấy thế chẳng những không can ngăn mà còn tát vào mặt tôi” - chị C kể.

Theo BS Phạm Văn Lỹ, Trưởng khoa Ngoại - Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân Chi nhập viện lúc 14 giờ ngày 9-11 trong tình trạng sưng nề vùng mặt và mắt bên phải, sưng nề bầm tím cánh tay bên phải, có biểu hiện đau đầu, chóng mặt… Kết quả chụp CT cho thấy sọ não bệnh nhân bị tổn thương. “Tình trạng bệnh nhân này chưa thể nói trước được điều gì và các bác sĩ vẫn đang theo dõi” - BS Lỹ nói.

Theo Lữ Quỳnh Loan (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Đánh vỡ đầu nam sinh rồi chở đến bỏ trước phòng cấp cứu Đánh vỡ đầu nam sinh rồi chở đến bỏ trước phòng cấp cứu
Sau khi đánh một sinh viên ở tỉnh Quảng Nam chấn thương sọ não, nhóm thanh niên đã chở nạn nhân đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của bệnh...
An ninh Xã hội - Đánh vợ chết tại chỗ vì hoang tưởng bị 'cắm sừng' Đánh vợ chết tại chỗ vì hoang tưởng bị 'cắm sừng'
Puih Kin mắc chứng rối loạn tâm thần nên cho rằng vợ mình đang âu yếm anh hàng xóm trong vườn điều.
An ninh Xã hội - Nửa đêm đánh vợ chấn thương sọ não, hôn mê sâu Nửa đêm đánh vợ chấn thương sọ não, hôn mê sâu
Dừng thu phí cao tốc nếu ùn tắc dàikm
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Gia Lai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang