Chơi cờ bạc bịp, thiếu úy cảnh sát bị cướp tại sòng bạc

Thứ Ba, ngày 07/04/2015 07:41 AM (GMT+7)

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ đánh bạc và cướp sòng bạc. Vụ việc này có liên quan đến một thiếu úy cảnh sát PCCC của tỉnh Bình Dương.

Bước đầu công an đang tạm giữ hình sự ba nghi can gồm: Trần Đức Tuấn (tự Cu, SN 1988, ngụ tỉnh Bình Thuận), Lê Văn Dũng (tự Mỹ “khùng”, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) và Lê Thị Thùy Trang (SN 1988, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Sáu nghi can khác đang bị công an điều tra, xử lý về hành vi “đánh bạc”, trong số này có Đỗ Minh Quân (SN 1987, ngụ tỉnh Bình Dương) -  là thiếu úy công an, đang công tác tại sở cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương) và Huỳnh Hoàng Tiến (SN 1983, ngụ quận Thủ Đức) – là phó ban điều hành khu phố 2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Chơi cờ bạc bịp, thiếu úy cảnh sát bị cướp tại sòng bạc - 1
Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ đánh bạc và cướp sòng bạc (Ảnh minh họa)

Được biết ngày 2.4, Tuấn, Dũng và Nguyễn Thị Cẩm Hà (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Thuận, là bạn gái của Tuấn, cũng bị điều tra về hành vi “đánh bạc”) đến công an trình báo về việc bị nhóm của Đỗ Minh Quân dùng chiêu thức đánh bạc bịp để lột sạch tiền.

Tiếp nhận thông tin, công an vào cuộc điều tra đã bắt giữ nhóm người đi tố cáo về hành vi “cướp”. Sáu đối tượng có liên quan cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi “đánh bạc” như nói trên.

Theo đó, tháng 3.2015, Tuấn có đến sòng bạc của Nguyễn Thị Ngọc Tuyên (tự Tiên, SN 1975, ngụ quận Thủ Đức) tổ chức tại một căn nhà trong hẻm số 44, đường Tam Bình. Trong vòng một tháng, Tuấn thua Tuyên, Quân, Tiến và một số người tại đây số tiền 600 triệu đồng.

Nghi ngờ nhóm nói trên chơi bạc bịp, Tuấn cùng bạn gái, là Hà, đi mua kính áp tròng được thiết kế đặc biệt cho dân cờ bạc bịp. Ngày 30.3 Tuấn – Hà mang tiền đến sòng bạc này tiếp tục chơi. Khi Tuấn thua 13 triệu đồng thì Hà dùng kính đặc biệt soi, phát hiện các quân bài được đánh dấu bằng hóa chất và nghi vấn nhóm của Quân dùng kính áp tròng để nhận diện các quân bài đó. Hà báo cho Tuấn thì Tuấn âm thầm gọi điện cho Dũng và Trang đến.

Ập vào sòng bạc Dũng, Trang dùng roi điện chích vào người Quân và một con bạc khác là Nguyễn Hoàng Minh Trang (tự Nhí, SN 1988, ngụ tỉnh Bình Dương). Nhóm của Tuấn, Dũng, Trang dùng vũ lực đe dọa, ép Quân phải viết biên nhận nợ 500 triệu đồng; trước khi rời khỏi sòng bạc nhóm của Tuấn lấy luôn xe gắn máy hiệu SH của Quân.

Sau đó thì nhóm của Tuấn đến công an trình báo về việc nhóm của Quân chơi cờ bạc bịp với mình. Tuy nhiên Tuấn không ngờ, khi công an vào cuộc thì bắt giữ Tuấn và đồng bọn về hành vi “cướp”. Còn Quân và những người mặt tại sòng bạc bị điều tra về hành vi “đánh bạc”.

Theo Anh Nguyễn (Danviet.vn)
An ninh Xã hội - Đánh bạc ăn tiền, Phó Chánh văn phòng huyện bị cách chức Đánh bạc ăn tiền, Phó Chánh văn phòng huyện bị cách chức
Hôm nay 15.3, ông Nguyễn Văn Vui - Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, cho biết: Vừa cách chức ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Chánh...
An ninh Xã hội - Xử phạt hành chính 4 thanh tra giao thông đánh bạc Xử phạt hành chính 4 thanh tra giao thông đánh bạc
Chiều 26-2, Đại tá Phan Thanh Minh, Trưởng Công an huyện Vị Thủy, Hậu Giang, cho biết cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành...
Tin tức Việt Nam - Giám đốc "tạp chí Gay Việt" tổ chức đánh bạc ngàn tỷ Giám đốc "tạp chí Gay Việt" tổ chức đánh bạc ngàn tỷ
Tô Công Hưng - đối tượng bị bắt giữ vì tổ chức, điều hành trang mạng cá độ bóng đá ngàn tỷ đồng được xác định là ông chủ của "tạp chí Gay...
Video An ninh - Bé gái 12 tuổi "thụt két" của bà nội... đi đánh bạc Bé gái 12 tuổi "thụt két" của bà nội... đi đánh bạc
Lợi dụng lúc bà nội không để ý, Tiền đã mở két sắt lấy số tiền 24 triệu đồng đem đi đánh bạc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang